Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tìm hiểu cấu tạo cửa thép chống cháy của HaDra

18/09/2016 - 12:27 AMHADRA 2354 Lượt xem

Có những tai nạn xảy ra cực kỳ hy hữu gây ra cho con người những hậu quả không thể lường trước được, và những đám cháy là một trong những hung thần cực kỳ ảnh hưởng tới đời sống con người.

cau-tao-cua-thep-chong-chay

 

Cấu tạo cửa thép chống cháy

 

Cửa thép chống cháy được sử dụng ở nhiều nơi như trong khu chung cư, khu bệnh viện hay các khu công nghiệp,… đó là những nơi tập trung một số lượng người rất lớn vào những thời điểm cụ thể, nếu không có thiết bị cần thiết an toàn ngay tại nơi mình đứng ngay khi đám cháy nổ ra, mọi người tốt nhất nên men theo đường và ra chỗ cửa hàng để thoát hiểm càng nhanh càng tốt. Với công dụng chống cháy nên một khi đã đi qua cái cửa ấy thì bạn có thể yên tâm cho tính mạng của chính bản thân rồi.

Công ty HaDra là công ty khá có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng như thế này. Cửa thép chống cháy của Hadra có nhiều loại cho mọi người có thể thoải mái chọn lựa, và dựa trên thời gian có thể ngăn cách ngọn lửa thì cửa chống cháy có những loại khác nhau, như loại 60 phút, loại 90 phút hay loại 120 phút.

Xin được lấy ví dụ về cấu tạo cửa thép chống cháy  loại 60 phút để giúp mọi người hiểu hơn về vật dụng này. Khung cửa có kích thước là 50*100*(1.2-1.5mm), được tạo ra từ thép tấm cán nguội, ngăn chặn được khả năng lan truyền lửa sang các khu vực lân cận khác. Cánh cửa có độ dày từ từ 44mm- 50mm, bản lề cũng được làm từ thép không gỉ. Chất liệu có chức năng chống cháy cực kỳ tốt và thường được sử dụng là honeycomb hoặc bông thủy tinh. Tùy từng cấu trúc hay thiết kế tòa nhà mà người sử dụng có thể chọn màu sơn tĩnh điện hoặc màu sơn giả gỗ sao cho vừa mang lại vẻ đẹp thuần túy mà lại giúp ích trong việc thoát hiểm.

 cua-thep-chong-chay-gia-re 

 

Cửa thép chống cháy giá rẻ

 

Trên đây là một ví dụ về cấu tạo của một loại cửa thép khá phổ biến có chức năng chống cháy. Với các thông số kỹ thuật trên, hy vọng mọi người đã có hình dung phần nào về sản phẩm của công ty. Nếu quý vị muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này hay bất kỳ sản phẩm nào khác có liên quan, hãy đến với công ty HaDra để nhận được những giải thích chi tiết nhất từ nhân viên công ty.

Xem thêm :

Báo giá cửa thép chống cháy : https://hadra.com.vn/bao-gia-cua-thep-chong-chay-dm2.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call