Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Thang máng cáp điện giá rẻ ở tại Hà Nội

01/06/2016 - 10:37 PMHADRA 2182 Lượt xem

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm thang máng cáp tại Hà Nội, vậy hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty HADRA tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về thang máng cáp như thang cáp, máng cáp, khay cáp với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bước chân vào lĩnh vực sản xuất và cung cấp  các sản phẩm thang máng cáp hơn 10 năm nay, HADRA hiểu rõ những khó khăn và thách thức phía trước trên con đường chinh phục thị trường đầy hấp dẫn này. Sau nhiều năm chuẩn bị kỹ kế hoạch, HADRA đã sẵn sàng và tự tin trên con đường định hướng đã chọn.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn và hợp tác với HADRA?

1.     Chính sách giá: HADRA cam kết làm thoả mãn các nhu cầu của khách hàng với chính sách giá bán hợp lý nhất, đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

2.     Năng lực sản xuất: máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng được kiểm soát chặt chẽ…HADRA khẳng định tuyệt đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm và tiến độ sản xuất.

3.     Độ tin cậy: Quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, lập dự toán, duyệt bảng vẽ, kiểm soát quá trình gia công sản xuất, kiểm tra thành phẩm, kiểm định tiêu chuẩn kỹ thuật. Chính vì vậy, sản phẩm được giao đến cho khách  hàng có độ tin cậy cao nhất và đạt tiêu chuẩn như mong muốn của khách hàng.

4.     Linh hoạt: HADRA sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu thay đổi từ khách hàng, điều chỉnh thiết kế ban đầu cho phù hợp với thực tế và tư vấn các phương án kỹ thuật giúp khách hàng lựa chọn phương án kỹ thuật tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Không dừng lại ở đó, HADRA định hướng chiến lược sản xuất, kinh doanh đến 2020 với việc nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng quy mô nhà xưởng, đầu tư máy móc hiện đại, cải tiến quy trình, trao dồi kinh nghiệm quản trị….Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với tiêu chí hoạt động là “Thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng”.

Hình ảnh sản phẩm thang máng cáp do Công Ty HADRA sản xuất

 thang-mang-cap-tai-ha-noi 

mang-cap-tai-ha-noi

Thang máng cáp tại hà nội

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ THANG MÁNG CÁPTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call