Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Thang cáp | thang cáp điện | thang máng cáp | cable ladder

22/05/2016 - 12:11 AMHADRA 1005 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp thang cáp uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất thang máng cáp và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn, HADRA được đánh giá là nhà cung cấp thang cáp giá rẻ và chất lượng hàng đầu việt nam.

Dưới đây là sản phẩm thang cáp và phụ kiện thang cáp do HADRA  sản xuất :

1 .Thang cáp - Thang điện - Thang máng cáp - Cable ladder (TC):

Thang cáp ( hay còn gọi là thang cáp điệnthang máng cáp hoặc cable ladder) là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...

- Đặc tính tiêu chuẩn:

Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng , Inox 201, 304, 316

Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5 m

Kích thước chiều rộng: 100 ÷ 1500 mm.

Kích thước chiều cao: 50 ÷ 200 mm.

Độ dày vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.

Màu thông dụng của thang cáp: trắng, kem nhăn, xám, hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

2 .Co ngang thang cáp - Co thang điện - Flat bend cable ladder:

- Co Ngang cho Thang Cáp hay còn được gọi Flat bend Cable Lader, là một trong những phụ kiện được sử dụng hầu hết trong quá trình thi công hệ thống Thang Cáp, Máng Cáp điện trong hệ thống điện công nghiệp, Co ngang được sử dụng để thay đổi đường đi của cáp điện theo phương ngang một góc bất kỳ (thông thường thay đổi 1 góc 90 độ hoặc 135 độ hướng có thể sang trái hoặc sang phải tùy cách lắp đặt.

 

3. Tee Thang cáp - Tê thang cáp điện - Flat tee cable ladder:

-  Tee Thang Cáp  hay còn gọi là Co Tee for cable Lader, một trong những phụ  kiện quan trọng của hệ thống thang cáp điện dùng khi đường điện đang đi thẳng mà cần rẽ thêm một nhánh khác, các nhánh có thể khác nhau về chiều rộng cũng như chiều cao. Trong quá trình lắp đặt hệ thống điện chúng ta có thể kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện thang cáp

4. Ngã tư thang cáp - ngã tư thang cáp điện - Flat four way cable ladder:

- Co Ngã Tư cho Thang Cáp  hay còn gọi là flat four way cable Lader, một trong những phụ  kiện quan trọng của hệ thống thang cáp điện dùng khi đường điện đang đi thẳng mà cần rẽ thêm một nhánh khác, các nhánh có thể khác nhau về chiều rộng cũng như chiều caoTrong quá trình lắp đặt hệ thống điện chúng ta có thể kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện thang cáp như Co Ngang, hoặc Co Ba Ngả hay Co Ngã Tư, cũng có thể là Co Lưng, hoặc là Co Bụng,với điều kiện giảm cấp chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Co Giảm tùy thuộc vào điều kiện thi công mà chúng ta có thể sử dụng Giảm trái hay sử dụng Giảm phải kết hợp chúng lại sao cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật mà không phá vỡ kết cấu. Nhiệm vụ này đòi hỏii đội ngũ lập bảng vật tư phải am hiểu cơ bản về những kỹ thuật lắp đặt hệ thống điện

5. Co lên thang cáp - Co lên thang cáp điện - Internal cable ladder: 

- Co lên Thang Cáp ( Co bụng ) còn được gọi là Internal for Cable Lader , một trong những sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong quá trình lắp đặt thang cáp điện. Co Bụng được sử dụng khi cần thay đổi hướng đi của thang cáp theo phương vuông góc hướng lên.

6. Co xuống thang cáp - Co xuống thang cáp điện - External cable ladder:

- Co xuống cho Thang Cáp còn được gọi là co lưng , một trong những sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong quá trình lắp đặt Thang Cáp  điện. Co Lưng được sử dụng khi cần thay đổi hướng đi của thang cáp máng cáp theo phương vuông góc hướng xuống.

7. Giảm thang cáp - Giảm thang cáp điện - Reducer cable ladder:

- Co Giảm cho Thang Cáp  hay còn gọi là Reduce cable Lader, một trong những phụ  kiện quan trọng của hệ thống thang cáp điện sản phẩm này được sử dụng khi cần giảm cấp đường điện ra nhánh có công xuất nhỏ hơn , có thể giảm cả về chiều rộng cũng như chiều cao. Trong quá trình lắp đặt hệ thống điện chúng ta có thể kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện thang cáp như Co Ngang, hoặc Co Ba Ngả hay Co Ngã Tư, cũng có thể là Co Lưng, hoặc là Co Bụng,với điều kiện giảm cấp chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Co Giảm tùy thuộc vào điều kiện thi công mà chúng ta có thể sử dụng Giảm trái hãy sử dụng Giảm phải kết hợp chúng lại sao cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật mà không phá vỡ kết cấu. Nhiệm vụ này đòi hỏii đội ngũ lập bảng vật tư phải am hiểu cơ bản về những kỹ thuật lắp đặt hệ thống điện.

Hình ảnh thang cáp và phụ kiện

 thang-cap-dien-gia-re 

 phu-kien-thang-cap-dien 

thang cáp điện

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ THANG CÁPTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call