Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Sản xuất vỏ tủ điện, vỏ tủ điện trong nhà, vỏ tủ điện ngoài trời

10/11/2016 - 12:35 AMHADRA 1551 Lượt xem

Vỏ tủ điện một thiết bị dùng làm nơi lắp đặt nhằm mục đích bảo vệ các thiết bị điện , và các thiết bị điều khiển, đồng thời vỏ tủ điện là xuất phát điểm cho tất cả các công trình đãng diễn ra hoạt động, đảm bảo sự an toàn cách ly các thiết bị điện, mạng lưới điện với con người trong quá trình vận hành sử dụng các thiết bị điện.

san-xuat-vo-tu-dien

 

Sản xuất vỏ tủ điện

 

  Vỏ tủ điện thưởng được chia làm 2 loại đó là vỏ tủ điện ngoài trời và vỏ tủ điện trong nhà. Vỏ tủ điện trong nhà là loại vỏ được thiết kế và lắp đặt chắc chắn là môi trường bên trong nhà, tránh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như mưa, nắng … vì thế nó thường được thiết kế dạng cánh nổi, tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng thì nó có thể được thiết kế theo dạng cánh chìm thay vì loại cánh nổi.

  Vỏ tủ điện trong nhà  thường được sản xuất và lắp đặt trong các môi trường như phòng kỹ thuật điện tổng thuộc các loại công trình như dân dụng cũng như công nghiệp ví dụ như các xưởng công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp, các tòa cao ốc, văn phòng, trường học, hay các chung cư cao cấp…

  Vỏ tủ điện trong nhà được phân loại thành những thành phần cụ thể như sau: tủ điện có thiết kế lắp nổi dùng để treo tường, tủ đứng được thiết kế phần đế  cũng như phân loại để đáp ứng các tên gọi cũng như chức năng việc sử dụng phổ biến như: vỏ tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển, tủ bù công xuất, vỏ tủ điện ba khoang, vỏ tủ ATS, vỏ tủ điện điều khiển kiểu bơm, điều khiển chiếu sáng… ngoài ra còn có tủ lắp âm tường.

  Vỏ tủ điện ngoài trời hay trong nhà thì thường đều giống nhau được phun sơn tĩnh điện, chống các tác động của các tác nhân bên ngoài, Vỏ tủ điện có thiết kế phù hợp với nhu cầu  thiết kế công trình , thiết bị lắp đặt và tùy theo mục đích sử dụng . loại vỏ tủ ngoài trời thường được thiết kế có mái che chống nước ,giúp che chắn các thiết bị điện chống  hơi ẩm, mưa nắng…còn với tủ trong nhà sẽ có những phần thiết kế phù hợp nhưng cũng đảm bảo được những tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn khi lắp đặt.

 vo-tu-dien-trong-nha 

 

Vỏ tủ điện trong nhà

 

  Vỏ tủ điện kể cả trong nhà hay ngoài trời đều là những bộ phận không thể thiếu trong hầu hết tất cả các công trình công nghiệp, dân dụng giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện đồng thời đảm bảo an toàn cho con người khi vận hành.

Mời quý khách hàng xem thêm bảng báo giá vỏ tủ điện theo link dưới đây :

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-vo-tu-dien-gia-re-16.html 

Vỏ tủ điện inox 304 : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-vo-tu-dien-inox-304-gia-re-17.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call