Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Sản xuất và lắp đặt tủ điện dành cho căn hộ giá cực tốt

01/12/2016 - 10:15 PMHADRA 1476 Lượt xem

Các thiết kế căn hộ hiện đại và tiện nghi thường có hệ thống thiết bị điện khá phức tạp nhằm đảm bảo cung cấp không gian ánh sáng và hệ thống thiết bị tự động tiện ích cho sinh hoạt của người sử dụng. Hệ thống các thiết bị này có 1 loạt các bảng điều khiển, công tắc, cầu chì, cầu giao dùng để quản lý, điều khiển hệ thống, để có thể sắp xếp chúng thật khoa học và tiện lợi cho sử dụng cũng như bảo quản thì các kĩ sư điện đều khuyến cáo nên sử dụng tủ điện căn hộ.

Vậy tủ điện căn hộ là gì?

tu-dien-can-ho 

 

Tủ điện căn hộ

 

Tủ điện căn hộ tủ điện dùng để chứa các thiết bị điều khiển, bật tắt hệ thống điện trong căn hộ có thể là nhà riêng, văn phòng công ty hay chung cư. Việc sắp xếp các thiết bị này vào trong tủ điện căn hộ sẽ giúp người dùng được an toàn khi vận hàng sử dụng điện, đồng thời giúp dễ dàng tìm kiếm xử lý khi có vấn đề xảy ra. Tủ điện căn hộ cũng là 1 biện pháp rất tốt giúp bảo vệ các thiết bị khỏi bụi bẩn, hay những tác động bởi ngoại cảnh.

 

Các loại tủ điện căn hộ thông dụng

 

Tủ điện căn hộ có loại cánh nổi và cánh chìm, có kích thước lớn, trung bình và nhỏ. Được sản xuất chủ yếu từ thép CT3 hoặc inox, có sơn tĩnh điện và có thiết kế khác nhau nhằm phục vụ tốt nhu cầu đa dạng của người dùng. Nếu như đến xem các cửa hàng có sẵn vẫn không chọn được mẫu tủ điện căn hộ phù hợp với cơ sở vật chất tại nhà thì khách hàng có thể đặt hàng theo mẫu thiết kế yêu cầu, hoặc yêu cầu công ty sản xuất hỗ trợ thiết kế 1 mẫu tủ điện tối ưu cho cơ sở vật chất hiện tại. Nếu khách hàng có nhu cầu về đặt tủ, thiết kế tủ điện căn hộ có thể liên hệ với công ty Phúc Long HaDra để có thêm thông tin chi tiết.

tu-dien-can-ho-cao-cap 

Việc đặt thiết kế gia công tủ điện căn hộ không chỉ giúp khách hàng có 1 mẫu tủ hợp nhất với mục đích sử dụng mà khách hàng còn có thể tự do chọn lựa nguyên vật liệu làm tủ, loại sơn màu sơn, thiết kế bên trong tủ và được tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình. Nếu khách hàng chưa hình dung được loại tủ mình đang cần dùng thì đội ngũ tư vấn khách hàng của HaDra luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tư vấn thiết kế, tư vấn vật liệu cũng như cung cấp khoảng giá sản phẩm để khách hàng có đầy đủ thông tin nhất trước khi ra quyết định mua đúng đắn.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call