Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Quy trình lắp đặt hệ thống thang máng cáp giá rẻ

27/05/2016 - 12:46 AMHADRA 942 Lượt xem

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm thang máng cáp . Công ty HADRA tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về thang máng cáp như thang cáp, máng cáp, khay cáp với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

he-thong-thang-mang-cap-tieu-chuan

Lưu ý: Dưới đây chỉ là những hướng dẫn mang tính chung chung, kiểm tra với nhà cung cấp để được hướng dẫn lắp đặt mô hình thang máng cáp cụ thể.

Trong công nghiệp, máng cáp được sử dụng để hỗ trợ và phân phối các loại cáp điện với một dung lượng lớn. Máng cáp thường được chọn để thay thế cho hệ thống dây dẫn ngoài và hệ thống ống dẫn để bảo vệ cáp bền và dễ dàng đưa dây dẫn vào. Hệ thống dây dẫn ngoài dễ thay đổi nhưng cũng dễ bị hư hỏng. Hơn nữa, hệ thống ống dẫn được bảo vệ, nhưng thêm hoặc loại bỏ dây cáp sẽ gặp phải vấn đề rất lớn. Dưới đây là quy trình lắp đặt thang máng cáp:

Bước 1: Kiểm tra từng bộ phận                    

Trước khi lắp đặt thang cáp, phải đảm bảo rằng bạn đã có các đầy đủ vật liệu. Không phải tất cả các phần của   thang cáp   đều tương tự nhau, vì vậy cần kiểm tra tất cả các phụ kiện. Trong hầu hết các trường hợp, bộ dụng cụ thang cáp chứa một số lượng nhất định thang, khung cáp được sử dụng để bọc bên ngoài (mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là một số bộ dụng cụ không chứa móc), khung adapter, khung nền tảng, dây đeo mặt đất và một loạt các ốc, vòng đệm và bu lông.

Bước 2: Cắt thang và Chân đế theo kích cỡ

Trừ khi thang và khung của bạn có kích thước chính xác, nếu không bạn sẽ cần phải cắt để có kích thước phù hợp bằng cách sử dụng cưa thang. Mỗi thang cắt thừa khoảng 2 inch so với chiều dài mà bạn cần. Hãy cẩn thận khi cắt vì nó được làm từ kim loại khá sắc bén, có thể làm tay bạn bị đứt.

Bước 3: Cố định thang vào tường vây

Gắn chân đỡ vào tường vây, hoặc các điểm hỗ trợ dự định khác cho thang cáp của bạn. Thông thường, chân đỡ thường gắn vào tường để gắn kết với nhau. Nếu không, bạn sẽ cần phải khoan một lỗ trong tường với kích thước phù hợp để gắn và tường. Tiếp theo, chèn khung bộ chuyển đổi trong các lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. Đảm bảo các móc trên khung bộ chuyển đổi phải hướng xuống dưới, và thang cáp phải ở trêm. Một khi bạn có khung lắp trên tường và khung bộ chuyển đổi bên trong thang, bạn có thể ghim thang ở giữa tường.

Bước 4: Gắn chân đỡ thang máng cáp

Bước này khá đơn giản. Hầu hết các khung thang hiện đại chỉ đơn giản là ghim vào thang mà không cần lắp đặt thêm bất cứ thứ gì. Đảm bảo khung an toàn trước khi bạn tiến hành bước tiếp theo, bởi vì một khung kém an toàn sẽ dẫn đến mức độ rủi ro cao. Trong trường hợp hiếm hoi mà một khung thang yêu cầu phải lắp đặt thêm, nó thường chỉ đơn giản là gắn các khung thang với thang cáp bằng đai ốc, bulong và vòng đệm.

Bước 5: Nối đất thang máng cáp của bạn

Nối đất khay cáp là việc rất quan trọng để ngăn ngừa điện giật. Mặc dù trong nội dung về yêu cầu kỹ thuật của thang không có nội dung nối đất, nhưng đây là một ý tưởng tốt trong mọi trường hợp vì nó có thể ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai. Mỗi lớp vỏ bọc hoặc giá đỡ thang cáp đều cần được nối đất. Đầu tiên, kết nối khung nền tảng của bạn để máng cáp ở một điểm gần tường. Tiếp theo, gắn dây đeo mặt đất của bạn vào khung nền tảng bằng cách sử dụng đai ốc. Cuối cùng, gắn dây đeo mặt đất vào một trong những điểm nối đất trên tường.

Thang cáp là một loại khay cáp có hỗ trợ cáp và dây điện kèm theo, cấu trúc như bậc thang. Không giống như hệ thống dây dẫn ngoài và hệ thống ống dẫn, máng cáp vừa bảo vệ cáp vừa cung cấp lối vào dễ dàng nếu bạn cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Sử dụng các thông tin trên, bạn có thể dễ dàng lắp đặt thang cáp.

Hình ảnh thang máng cáp

thang-mang-cap-gia-re

thang máng cáp

 

XEM THÊM : BÁO GIÁ THANG MÁNG CÁP GIÁ RẺTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call