Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Phân phối giá đỡ điều hòa chất lượng tốt

21/12/2016 - 12:48 AMHADRA 1527 Lượt xem

Điều hòa là thiết bị điện lạnh gần như không thể thiếu trong các gia đình khu vực đô thị nhất là trong mùa hè nóng nực, gần như thiết kế của điều hòa đều gắn cục nóng ở khu vực tường nhà phía mặt ngoài của căn hộ nhằm tiết kiệm diện tích không gian và tánh hơi nóng phả ngược vào gian phòng. Và đề làm được điều đó chúng ta cần đến những chiếc giá đỡ điều hòa tốt có thể lắp trực tiếp lên tường hoặc đặt để được trong không gian đặt điều hòa hay cục nóng điều hòa.

 

1.     Vì sao khách hàng cần những chiếc giá đỡ điều hòa chất lượng cao?

 

Phần lớn điều hòa được lắp trong nhà và lắp trực tiếp lên tường không cần giá đỡ nhưng với cục nóng thì cần dùng đến giá đỡ điều hòa để đảm bảo có thể được lắp chắc chắn khu vực ngoài trời. Các cục nóng điều hòa thường được lắp ngoài trời hoặc nơi có mái che nhưng vẫn dễ bị nắng mưa vì vậy chúng cần đến những chiếc giá đỡ điều hòa chất lượng cao có thể chịu được tác động của thiên nhiên, có độ bền cao và ít bị gỉ cũng như bị oxy hóa khi dùng thời gian lâu.

gia-do-dieu-hoa

Những chiếc giá đỡ điều hòa tốt thường được làm từ inox hoặc thép được sơn tĩnh điện, sơn chống gỉ, có khả năng chống trọi với mưa nắng, đỡ chắc chắn điều hòa và cục nóng điều hòa. Ngoài ra những chiếc giá đỡ điều hòa này cũng cần phải dễ dàng lắp đặt dễ dàng di chuyển để thuận tiện lắp đặt cho nhiều cơ sở địa hình khác nhau.

 

2.     Có thể mua giá đỡ điều hòa chất lượng tốt ở đâu?

 

Công ty Phúc Long HaDra là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị phụ trợ, thiết bị kĩ thuật công nghiệp uy tín, chất lượng cao như ống gió, thang cáp, tủ điện,… và giá đỡ điều hòa các loại. Khách hàng có thể truy cập website của công ty để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm cũng như tìm hiểu những sản phẩm theo yêu cầu sử dụng của mình.

gia-do-dieu-hoa-gia-re 

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ khách hàng có thể liên lạc đến số đường dây nóng của công ty hoặc để lại tin nhắn trên website để được nhân viên công ty hỗ trợ tức thời về các thông tin sản phẩm, giá cả, cách thức đặt hàng, địa chỉ xem hàng, các chính sách khác dành cho khách hàng của công ty.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call