Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Nơi sản xuất và lắp đặt tủ điện điều khiển máy bơm chuyên nghiệp

01/12/2016 - 11:01 PMHADRA 2052 Lượt xem

Với sự phát triển nhanh của công nghiệp hóa hiện đại hóa và những thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại thì hệ thống máy bơm và hệ thống bơm nước của các công trình ngày càng phức tạp, để có thể điều khiển quản lý và bảo vệ tốt hệ thống máy bơm, hệ thống bơm nước chúng ta cần sử dụng đến các loại tủ điện điều khiển máy bơm.

 

Tủ điện điều khiển máy bơm – thiết bị không thể thiếu trong hệ thông máy bơm nước

 tu-dien-dieu-khien-may-bom

Tủ điện điều khiển máy bơm dùng để điều khiển hệ thống bơm nước phức tạp, giúp quản lý và giám sát hệ thống tốt hơn, đảm bảo điều khiển và hoạt động chính xác của hệ thống bơm nước đồng thời còn giúp bảo vệ hệ thống bơm nước tránh khỏi những tác động có hại từ việc xảy ra các sự cố về điện lưới trong quá trình hoạt động.

 

Tủ điện điều khiển máy bơm có rất nhiều loại đa dạng cho khách hàng lựa chọn

 

lap-dat-tu-dien-dieu-khien-may-bom 

Vì nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng về tủ điện điều khiển máy bơm rất khác nhau nên các dạng tủ cũng được các nhà sản xuất chú ý bổ sung cung cấp nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Nhìn chung chúng ta thường gặp các loại tủ điện điều khiển máy bơm sau:

-         Tủ điện điều khiển máy bơm được dùng trong các hệ thống bơm cao áp, tăng áp,… khi hoạt động trong hệ thống này máy bơm thường khởi động và ngừng hoạt động theo các áp suất thực tế, thời gian khởi động của các máy bơm là khá ngắn và chúng thường dùng để lắp đặt cho các khu nhà cao tầng, các chung cư, … với những máy bơm có công suất vài chục m3/h trở nên sẽ cần dùng đến các tủ điện điều khiển máy bơm để đảm bảo sự khởi động chính xác và nâng cao tuổi thọ cho hệ thống máy bơm. Còn các loại máy bơm có công suất vài m3/h thì không cần dùng đến tủ điện điều khiển máy bơm.

-         Tiếp theo là tủ điện điều khiển máy bơm được dùng trong hệ thống chuyên dụng như dùng trong bơm nước chữa cháy, bơm loại bỏ nước thải,… do môi trường đặc biệt nên tủ điện điều khiển máy bơm loại này đòi hỏi rât khắt khe về độ an toàn và tiêu chuẩn chất lượng.

Tủ điện điều khiển máy bơm dùng trong công nghiệp cũng là 1 loại tủ rất hay gặp, chúng có công suất rất lớn thường là vài trăm m3/h. Vì vậy, tủ điện điều khiển máy bơm dạng này cần có độ bền cực cao, hoạt động ổn định, cần được bảo vệ tốt, và có hoạt động chính xác, để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất công nghiệp.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call