Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Nơi sản xuất và lắp đặt trực tiếp tủ điện trong nhà giá rẻ

14/11/2016 - 12:38 AMHADRA 1078 Lượt xem

Mỗi một công trình đều phải thiết kế, lắp đặt một bộ máy quản lí lưới điện vô cùng lớn. nếu thiếu đi chúng, mọi quy trình hoạt động đều bị trì trệ, không thể thực hiện được. Tủ điện trong nhà là một trong những yếu tố tạo nên toàn bộ hệ thống mạng lưới điện cho các công trình.

tu-dien-trong-nha

 

Tủ điện trong nhà

 

Đặc điểm của tủ điện trong nhà

Tủ điện trong nhà là nơi lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện, thiết bị điều khiển của cả căn nhà. Nó được coi như đầu mối trung tâm của toàn bộ mạng lưới điện trong tòa nhà. Vật liệu dùng để chế tạo tủ điện trong nhà thường là thép CT3, hoặc thép không gỉ,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất từ các nước nổi tiếng trên thế giới về công nghệ như Nhật Bản, Thụy Sỹ chắc chắn sẽ mang tới sản phẩm tủ điện trong nhà chất lượng nhất. Sản phẩm không chỉ dừng lại ở độ bền, quá trình vận hành tốt trong quãng thời gian sử dụng mà còn làm hài lòng khách hàng về mức độ thẩm mỹ, thiết kế hiện đại. Vỏ tủ điện trong nhà được chế tạo tuân thủ theo các nguyên tắc nghiêm ngặt về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-20008 và các tiêu chuẩn quốc tế khác, đồng thời được sơn tĩnh điện để bảo vệ khỏi các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài.

 

Ứng dụng thiết thực của tủ điện trong nhà

 

Từ tủ điện, các thiết bị sẽ phân phối điện cho tất cả các đồ dùng đang hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cách ly những thiết bị điện và người sử dụng trong quá trình vận hành. Tủ điện trong nhà thường được lắp đặt tại các phòng kỹ thuật quản lý toàn bộ hệ thống điện tổng của nhà máy, công ty, xí nghiệp. Nó còn được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng như nhà ở, phòng chung cư, trường học,… Tủ điện trong nhà thường được lắp đặt ở nơi sạch sẽ, khô ráo và thoáng đãng. Môi trường hoạt động không bị tác động quá nhiều bởi hơi ẩm, nước, không khí và các vật khác nên thường được lắp đặt và thiết kế dưới dạng cánh nổi. Ở một số hộ gia đình, tủ điện trong nhà lại được thiết kế dưới dạng cánh chìm. Tuy nhiên, đây đều là những lắp đặt tùy theo yêu cầu người sử dụng sao cho tiện lợi, đạt độ thẩm mỹ nhất cho căn nhà.

Công ty chúng tôi cam kết đem tới những sản phẩm tủ điện trong nhà chất lượng nhất, sẵn sàng  làm hài lòng những khách hàng kĩ tính nhất.

Mời quý khách hàng xem thêm bảng báo giá vỏ tủ điện theo link dưới đây :

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-vo-tu-dien-gia-re-16.html 

Vỏ tủ điện inox 304 : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-vo-tu-dien-inox-304-gia-re-17.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call