Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Nơi sản xuất và bán giá gốc tủ cứu hỏa Hà Nội

11/11/2016 - 12:35 AMHADRA 1702 Lượt xem

Hà Nội là trung tâm của cả nước với vô số các công ty, bệnh viện, trường học, đầu tư của trong và ngoài nước. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển thì nó cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ về cháy nổ. Vậy nên mua tủ cứu hỏa Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng và an toàn nhất?

tu-cuu-hoa-ha-noi

 

Tủ cứu hỏa Hà Nội

 

Đặc điểm chung về tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa thường được sơn màu đỏ đặc trưng, vô cùng nổi bật. Bên trong tủ được thiết kế gọn gàng, khoa học, chứa các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy như: bình cứu hỏa, vòi nước,dây cứu hoả…Các tủ cứu hỏa Hà Nội công ty chúng tôi sản xuất luôncó phụ kiện gắn tườngđi kèm theo, đảm bảo tiết kiệm không gian, không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và thuận tiện khi sử dụng.Hộp cứu hỏa thường được gắn tại những vị trí thuận lợi, gần nguồn cấp nước.Chất liệuđể sản xuất tủ cứu hỏa thường làtôn sắt dày, đượcsơn chống  gỉvà có cửa kính gắn chốt an toàn.

 

Tủ cứu hỏa chất lượng tại Hà Nội

 

Công ty HADRA với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị phục vụ công nghiệp, kỹ thuật cho ra đời sản phẩm tủ cứu hỏacác loại với giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Tủ cứu hỏa được sản xuất bằng các vật liệu chuyên dụng, chất lượng, có thể sử dụng ở trong nhà cũng như ngoài trời mà không cần phải lo lắng về độ bền, khả năng ứng dụng trong trường hợp khẩn cấp. Tủ có nhiều kích thước khác nhau tùy vào sử dụng đựng thiết bị nào. Với tủ cứu hỏa hình hộp, kích thước thường là400x600x220 hoặc 450x650x220, lắp đặt trong nhà và chứa được các dụng cụ như: cuộn vòi, lăng, van, bình chữa cháy… Ngoài ra, tủ cứu hỏa dùng ngoài trời thường được thiết kế với kích thước lớn hơn  500x700x220 với kiểu dáng mái xéo, có chân trụ và chứa được nhiều dụng cụ hơn. Khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu sản xuất theo kích thước như mong muốn, phục vụ tốt nhất cho mục đích cần sử dụng.

Tủ cứu hỏa Hà Nội chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng nhất được cung cấp bởi công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, đảm bảo sự an tâm về mọi phương diện của sản phẩm. Những băn khoăn, lo lắng về việc mua, sử dụng, lắp đặt tủ cứu hỏa sẽ không còn tồn tại.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm vỏ tủ cứu hỏa do công ty HaDra sản xuất :

Bảng báo giá vỏ tủ cứu hỏa : https://hadra.com.vn/bao-gia-vo-tu-cuu-hoa-dm2.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call