Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Những lợi ích cửa thép chống cháy giá rẻ

28/05/2016 - 12:46 AMHADRA 853 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cửa thép chống cháy và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.

cua-thep-chong-chay-gia-re

Sau đây là những lợi ích của cửa thép chống cháy mang lại:

Lý do cuối cùng của việc sản xuất ra cửa thép chống cháy là để bảo vệ cho mạng sống của con người. Nhiều người sống trong các tòa nhà yêu cầu phải lắp đặt cửa thép chống cháy để cứu họ khi có cháy nổ xảy ra. Trong trường hợp cụ thể, nếu xảy ra cháy nổ, các cửa chống cháy được thiết kế chịu được nhiệt và lửa để mọi người có thể sơ tán một cách an toàn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa chống cháy được thiết kế rất hiện đại và sáng tạo. Thời gian gần đây, các tính năng của cửa ra vào ngày càng được tăng cường như: ngăn ngừa khói rò rỉ, bảo vệ cửa ra vào khỏi bị tàn phá và bảo vệ sự sống cho con người trong những tình huống bất ngờ.

Một ý tưởng thông minh khi sản xuất cửa chống cháy là bổ sung thêm ký hiệu lửa vào khe hở xung quanh khung cửa khi lắp đặt. Mặc dù cửa chống cháy hiện đại được sản xuất vô cùng chính xác với những kỹ thuật thủ công, nhưng nó gần như là không thể tránh khỏi có những vết nứt trên cửa chống cháy. Không ai muốn cửa chống cháy bị phá vỡ và trở nên vô dụng trong tình huống khẩn cấp, vì vậy sử dụng kí hiệu lửa có thể là cách thực tế nhất để giải quyết vấn đề này.

Cửa thép chống cháy ngăn chặn sự mất mát của cuộc sống và đó là một công việc tuyệt vời. Nó rất hiệu quả trong việc tạo ra một rào cản an toàn giữa lửa và các nạn nhân, nó thường phải được lắp đặt tại một vị trí nhất định. Kí hiệu lửa có thể giúp cải tiến hiệu suất của các cửa chống cháy, và mặc dù nó không cần thiết, các chuyên gia khuyên rằng những người lắp đặt cửa chống cháy trong ngôi nhà của họ nên xem xét bịt kín các khung cửa để bảo vệ hạnh phúc cho những người thân yêu của họ . Nếu cửa bị cháy, những kí hiệu lửa sẽ nở ra và bịt kín khe hở xung quanh khung cửa, do đó, sẽ tạo ra một rào cản ngăn chặn lửa và khói xâm nhập.

Có kí hiệu lửa và cửa thép chống cháy, bạn có thể yên tâm khi biết nhà của mình được xây dựng để bảo vệ bạn an toàn khỏi các nguy cơ cháy nổ. Tăng mức độ an toàn của tòa nhà luôn luôn là một biện pháp phòng ngừa tuyệt vời khi sức khỏe và sự an toàn là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Một khi bạn biết bạn đang tối đa hóa tính năng của cửa chống cháy bằng cách sử dụng kí hiệu lửa xung quanh, bạn sẽ có được sự yên tâm mà mình đang tìm kiếm.

Cửa thép chống cháy rất quan trọng đối với mọi ngôi nhà, văn phòng và khu vực công cộng, nó ngăn chặn sự lây lan của lửa và có thể tạo ra một lối thoát hiểm an toàn, hãy chắc chắn rằng nó được kiểm định an toàn.

Hình ảnh cửa thép chống cháy

cua-thep-chong-chay-HADRA

cửa thép chống cháy công nghiệp

 

XEM THÊM :

BẢNG BÁO GIÁ CỬA CHỐNG CHÁYTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call