Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Những đặc điểm của cửa thép chống cháy giá rẻ

26/05/2016 - 12:22 AMHADRA 643 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cửa thép chống cháy và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.

cua-thep-chong-chay

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm thông tin đặc điểm của cửa thép chống cháy trong thi công và lắp đặt công trình xây dựng.

Cấu tạo và mô hình

Cửa thép chống cháy có hình dạng giống như những cánh cửa thông thường khác, nhưng được làm bằng vật liệu nặng như kim loại, gỗ, thép, thủy tinh, hoặc thạch cao. Hầu hết các cửa ngăn cháy được chế tạo bằng cách kết hợp của các vật liệu nói trên. Chức năng chính của cửa chống cháy là để ngăn chặn khói hoặc đám cháy lan ra giữa phòng hay một nơi phát lửa, do đó, những người sống trong các tòa nhà có thể di chuyển đến nơi an toàn mà không phải tiếp xúc với lửa. Cửa chống cháy không bắt lửa và có khả năng giữ một ngọn lửa trung bình cho một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian này dao động từ 20 đến 90 phút tùy thuộc vào diện tích xây dựng, cấu trúc và chất lượng của các cửa chống cháy được lắp đặt. Đó là một yêu cầu mà cửa chống cháy cần đáp ứng các nguyên tắc tối thiểu của cơ quan kiểm định về khả năng chống cháy.

Thiết kế chống cháy

Việc thiết kế và vật liệu sử dụng của cửa và các thành phần của nó từ khung cho đến chốt cửa đều phải được kiểm tra. Tất cả các thành phần cần phải vượt qua các yêu cầu chứng nhận sản phẩm. Do đó, cửa chống cháy cần được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn và độ chính xác cao. Khung của cửa được bịt kín để có thể ngăn chặn ngọn lửa lây lan. Cánh cửa cũng được làm bằng vật liệu có thể ngăn chặn hỏa hoạn. Các bản lề, chốt, và tay nắm cửa quá phải trải qua các bài cuôc kiểm tra tính chống lửa chặt chẽ.

Thiết kế và trang trí nội thất

Cửa thép chống cháy đang ngày càng trở thành yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Hiện nay, cửa thép chống cháy có nhiều thiết kế, vật liệu và được sản xuất với nhiều công nghệ khác nhau có thể phù hợp với cấu trúc vật lý của các văn phòng, trung tâm thương mại, và thậm chí cả ngôi nhà của bạn. Hầu hết các cửa thép chống cháy đi kèm với một hệ thống tự động đóng. Các chống cháy bị khóa khi ngọn lửa được phát hiện bởi một hệ thống cảm biến lửa. Cửa thép chống cháy bằng kính phổ biến hơn trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp, nhưng trong xây dựng nhà ở, cửa thép chống cháy thường được làm bằng gỗ để phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất nhà.

Việc lắp đặt cửa thép chống cháy ở những nơi công cộng luôn luôn là một lựa chọn thông minh để phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Hình ảnh cửa thép chống cháy

cua-thep-chong-chay-gia-re

cua-thep-chong-chay-hadra

cửa thép chống cháy giá rẻ

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ CỬA CHỐNG CHÁYTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call