Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Nhận gia công cơ khí tại Hà Nội

01/09/2016 - 12:12 AMHADRA 4004 Lượt xem

Nhận gia công cơ khí tại Hà Nội

Công ty chuyên nhận gia công cơ khí tại Hà Nội theo mọi đơn hàng mà bạn yêu cầu, thời gian gia công nhanh, chất lượng mà chi phí thấp

Gia công cơ khí từu lâu đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống kỹ thuật, tìm được một nơi gia công tốt với giá cả hợp lí là một điều không hề dễ dàng với tất cả mọi người.Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về gia công cơ khí tại Hà Nội.

Cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều sản phẩm cần thực hiện gia công cơ khí như những chi tiết máy móc, các loại khuôn mẫu,... do đó, để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống, gia công cơ khí tại Hà Nội nhận gia công tất cả các loại chi tiết máy móc từ đơn lẻ đến nhiều sản phẩm nhằm phục vụ cho các xí nghiệp, công ty. Xưởng sản xuất của chúng tôi nhận gia công chủ yếu các sản phẩm với chất liệu kim loại như sắt, tôn, thép, inox,... với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình gia công đúng kỹ thuật, sản phẩm cơ khí của chúng tôi luôn luôn khiến quý khách hài lòng.

Từ những mặt hàng đơn giản đến những chi tiết khó của máy móc, gia công cơ khí tại Hà Nội đều có thể gia công được cho quý khách như phụ kiện tủ, bộ khóa của vách ngăn phòng, vỏ hộp lề, hộp đựng giấy, ốc vít, con lăn, bộ chìa khóa cho các xe máy, ô tô, bộ bảo hiểm cho các loại xe máy, tay gương ô tô, tyren, bulong, lò xo, cóc cáp,... Tất cả những sản phẩm, chỉ cần bạn đến gia công cơ khí tại Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những điều bất ngờ nhất.

Hình ảnh nhà máy HaDra gia công cơ khí tại Hà Nội 

cong-ty-hadra-gia-cong-co-khi

Gia công cơ khí tại Hà Nội

Đến với gia công cơ khí tại Hà Nội, chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng về những sản phẩm của Công Ty HaDra. Luôn luôn mong muốn được phục vụ quý khách, chúng tôi ngày càng hi vọn nhận được sự ủng hộ hơn nữa của tất cả các bạn.

Giá thành vô cùng cạnh tranh cùng sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ, công nhân sản xuất lành nghề, gia công cơ khí tại Hà Nội hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Tự hào là xưởng gia công cơ khí lớn nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn dành cho bạn những chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất. Đặc biệt, với kinh nghiệm trên 20 năm thành lập, xưởng cơ khí của chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển hơn nữa với tất cả các sản phẩm.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call