Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Nhà sản xuất và phân phối ống gió công nghiệp uy tín nhất Miền Bắc

19/06/2016 - 11:57 PMHADRA 1762 Lượt xem

Công Ty HaDra chuyên phân phối ống gió , miệng gió, cửa gió, van gió các loại, tư vấn thi công các công trình lắp đặt hệ thống gió và hệ thống điều hòa. Hàng tháng HaDra cung ứng ống gió ra thị trường sở hữu số lượng to, các sản phẩm ống gió HaDra luôn được quý khách đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Bây giờ nhà máy chúng tôi cung ứng ống gió cho thị trường trên khắp cả nước đặc thù là khu vực phía Bắc. Trong thời gian tới HaDra sẽ mở rộng hệ thống chế tạo và các đại lý trên toàn quốc để vươn lên là nhà phân phối ống gió bậc nhất Việt Nam trong thời gian không xa. Để đạt được điều đấy đòi hỏi nhà máy bắt buộc có dây chuyền khoa học tiên tiến, đội ngũ kỹ sư, công nhân trình độ cao vượt trội so sở hữu những nhà chế tạo ống gió khác. 

Những sản phẩm ống gió HaDra được cung ứng hoàn toàn tự động sở hữu dây chuyền tiên tiến khép kín, hiệu quả và an toàn. mang phương châm chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng là con đường ngắn nhất đi tới thành công, tập thể cán bộ, kỹ sự, công nhân ngày đêm miệt mài chế tạo sở hữu mông muốn mang đến cho người mua sản phẩm tối ưu nhất, đây là lợi thế không nhỏ giúp HaDra dành trọn lòng tin của quý khách trong thời gian qua. Sự tin sử dụng của người dùng là động lực để HaDra vượt qua được những khoảng thời gian khó khăn, thử thách để phát triển thành nhà sản xuất ống gió bậc nhất như hiện tại.

Sản xuất ống gió chuyên nghiệp bắt buộc HaDra cung cấp đầy đủ những loại ống gió đáp ứng toàn bộ nhu cầu nhiều của quý khách hàng. Tùy theo đặc điểm từng công trình và bắt buộc của các nhà thầu để chúng tôi chế tạo ra các loại ống gió khác nhau.

– Ống gió sử dụng trong máy lạnh: Để không khí không bị ngưng tụ bên bên cạnh ống thì phải bắt buộc cách nhiệt vì nhiệt độ ống dẫn không khí lạnh thường mang nhiệt độ tốt hơn so mang nhiệt độ đọng sương.

– Ống gió sử dụng trong hệ thống thông gió: loại ống gió này không nên phương pháp nhiệt vì lúc thông gió thì nhiệt độ của kênh dẫn gió thường cao hơn nhiệt độ động sương. Nhưng có thể bọc bí quyết nhiệt để giảm ảnh hưởng môi trường quanh đó và nâng cao tính thẫm mỹ đối mang những công trình không với trần giả. Hoặc với thể sơn theo màu của trần tùy thuộc vào sự thống nhất của nhà chế tạo ống gió và khách hàng

– Ống gió và tiêu âm cho ống gió: Tiêu âm ống gió là việc làm cho cần phải có để giảm độ ồn do không khí tạo ra khi quạt gió hoạt động phải được khiến cho ở vị trí sắp quạt gió. Nhà cung cấp ống gió cần tính toán để chọn độ dày, vật liệu sử dụng để tiêu âm (thường là rookwool hay tole soi lỗ), một số giả dụ mang thể sử dụng muối hột gà để tiêu âm.

Ống gió tròn: Nhà cung ứng ống gió thường sản xuất dòng ống gió này sử dụng khi vận tốc lớn trong đường ống lớn. Vì được ghép nối cần ống gió tròn sở hữu tính thẫm mỹ cao và dễ dàng lắp đặt.

Ống gió vuông (hình chữ nhật): Là dòng ống gió được dùng phổ biến trong hệ thống thông gió những cơ quan, xí nghiệp. HaDra phân phối ống gió vuông được kiểu dáng phù hợp với từng công trình.

Tất cả các sản phẩm ống gió HaDra được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ quy những tăng cứng đến độ dày tole. các nhà chế tạo ống gió thường dùng tole Phương Nam hoặc Hoa Sen, để tăng độ chính xác và đồng đều chúng tôi sử dụng máy tự động hoàn toàn để cắt ống gió thẳng và ghép mí. Phụ kiện ống gió được cắt sử dụng máy Plasma CNC bắt buộc với tính chính xác cao và vô cùng nhanh chóng.

Hình ảnh nhà máy sản xuất ống gió HaDra

 

nha-may-san-xuat-ong-gio

Nhà máy sản xuất ống gió

 

XEM THÊM :

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ CÔNG NGHIỆPTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call