Nhà Máy HaDra
MENU
Thang máng cáp điện và phụ kiện
Cửa thép chống cháy và phụ kiện
Ống gió và phụ kiện
Tủ điện
Tủ mạng
Gia công cơ khí
Video
Giới thiệu công ty HADRA
Tin tức nổi bất
Tin tức sản phẩm

Nhà sản xuất tủ điện chiếu sáng ngoài trời chuyên nghiệp

Ngày đăng: 01/12/2016 - 12:42 AM | Người đăng: Đặng Hàm Long | Lượt xem: 2064

Tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa đang ngày càng được đẩy nhanh, các khu đô thị ngày càng nhiều và nhanh chóng được mở rộng đó cũng là thời điểm ngành công nghiệp chiếu sáng đô thị được phát triển đi kèm với đó là các thiết bị điện hỗ trợ như mạng lưới tải điện, hệ thống dây dẫn, các thiết bị điện trực tiếp và tủ điện chiếu sáng ngoài trời. Tủ điện chiếu sáng ngoài trời nhiều nơi còn gọi là tủ điện chiếu sáng công cộng. Vậy chúng dùng để làm gì, chúng có hỗ trợ gì cho hệ thống chiếu sáng đô thị?

1.     Tủ điện chiếu sáng ngoài trời là gì?

tu-dien-chieu-sang-ngoai-troi

 

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời

 

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời cũng có công dụng như các loại tủ điện khác là dùng để đặt, chứa các thiết bị công tắc điện, giúp chúng được sắp xếp khoa học dễ dùng dễ quản lý và sửa chữa. Đồng thời tủ điện cũng có công dụng bảo quản bảo vệ các thiết bị này khỏi các tác động của môi trường như bụi bẩn, mưa ướt, nắng gắt,…

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời có thiết kế phù hợp cho môi trường bên ngoài bao gồm mái che để chắn mưa nắng, được sản xuất từ những vật liệu bền không rỉ, khó bị hao mòn, và có thể chịu được va đập nhẹ.

Vì tủ điện chiếu sáng ngoài trời có công dụng chứa các công tắc điều khiển hệ thống chiếu sáng ngoài trời nên chúng có nhiều chế độ hoạt động khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau, và hỗ trợ tiết kiệm điện năng nếu có thể.

2.     Các chế độ hoạt động của tủ điện chiếu sáng ngoài trời

 vo-tu-dien-chieu-sang-ngoai-troi

 

Vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời

 

-         Tủ điện chiếu sáng ngoài trời có nhiều chế độ hoạt động như bật tắt tất cả các đèn, bật tắt ½ số đèn, hay bật tắt 2/3 số đèn, tùy thuộc vào cài đặt của người sử dụng

-         Dòng điện địch mức của tủ điện chiếu sáng ngoài trời có thể lên đến 630A, và có lắp đặt kèm các thiết bị chống chập mạch hay chống quá tải điện.

Các chế độ điều khiển của tủ điện chiếu sáng ngoài trời bao gồm tự động hoặc điều khiển bằng tay. Thời gian chiếu sáng và số lượng đèn chiếu sáng sẽ được cài đặt theo nhu cầu của người dùng và nhu cầu cần chiếu sáng. Thường thì người dùng sẽ sử dụng chế độ tự động mặc định chỉ trong những trường hợp đặc biệt mới dùng chế độ thủ công dùng tay để điều khiển trực tiếp hệ thống chiếu sáng.

Tag: lắp đặt tủ điện, bán tủ điện, gia công tủ điện, tủ điện giá rẻ, sản xuất tủ điện, tủ điện, tủ điện chiếu sáng, Tủ điện chiếu sáng ngoài trời,
Đặng Hàm Long
Tôi là Đặng Hàm Long - CEO Công Ty HaDra. Chuyên sản xuất các sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, ống gió, cửa thép chống cháy và gia công cơ khí. Với tiêu chí mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, giao hàng toàn quốc. HaDra mong muốn trở thành thương hiệu số 1 trong nghành cơ điện.
Theo dõi Đặng Hàm Long trên mạng xã hội


Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Nhà Máy HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

© Nhà Máy HaDra - All Rights Reserved
Phone0983 898 192
zalo