Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Nhà cung cấp tủ điện và thang máng cáp giá tốt trên thị trường

06/12/2016 - 12:38 AMHADRA 1562 Lượt xem

Gần như các thiết bị như tủ điện và thang máng cáp được rất nhiều người cho rằng chúng chỉ dùng cho những công trình lớn, những cơ sở lớn như nhà máy, hệ thống nhà cao tầng mà không nghĩ rằng chúng cũng nên dùng ở các hộ gia đình, nhà riêng có hệ thống điện phức tạp hoặc hiện đại. Với ngành công nghiệp điện và phụ kiện phát triển cao như hiện nay các thiết bị như tủ điện và thang máng cáp là rất cần thiết được nhiều kĩ sư khuyên dùng.

1.     Dùng tủ điện và thang máng cáp để làm gì?

Đối với hệ thống điện lưới và các thiết bị điện thì có lẽ yếu tố an toàn cho người sử dụng được đánh giá cao nhất, việc sử dụng tủ điện và thang máng cáp chính là cách giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng, kiểm tra hay quản lý hệ thống cũng như các thiết bị điện.

tu-dien-va-thang-mang-cap

 

Tủ điện và thang máng cáp

 

Không chỉ nâng cao độ an toàn cho người dùng, tủ điệnthang máng cáp còn nâng cao độ bền của các thiết bị điện trong hệ thống. Đơn giản vì chúng có khả năng bảo vệ các đường dây, đầu mối, công tắc, thiết bị điều khiển quan trọng khỏi các tác động của môi trường như nắng gió, bụi bẩn, mưa, nước ẩm ướt,… Hơn nữa đối với sản phẩm tủ điện chúng còn giúp các thiết bị điện tránh khỏi các tác hại tiêu cực có thể xảy ra khi hệ thống điện lưới bị mất đột ngột, dòng điện yếu.

Tủ điện và thang máng cápcòn là công cụ giúp người dùng sắp xếp gọn gàng tạo thuận lợi cho quá trình kiểm tra giám sát các loại công tắc điều khiển và đường dây, dễ dàng phát hiện sự cố và khắc phục sự cố kịp thời.

Đây chính là những lý do vì sao tủ điện và thang máng cáp được khuyên dùng không chỉ trong những công trình lớn mà còn dùng cho hộ gia đình có hệ thống điện hiện đại phức tạp.

2.     Làm thế nào để được tư vấn kĩ hơn về tủ điện và thang máng cáp?

 tu-dien-va-thang-mang-cap-chat-luong

 

Lắp đặt tủ điện và thang máng cáp

 

Khi lắp đặt, xây dựng hoàn thiện hệ thống điện các công trình lớn, những kĩ sư điện thường sẽ quyết định đến việc sử dụng những thiết bị phụ kiện gì, nhưng với các công trình nhỏ như nhà riêng, không phải ai cũng có kĩ sư điện lắp đặt vậy nếu cần tìm hiểu thêm về tủ điệnthang máng cáp thì khách hàng nên làm thế nào?

Cách nhanh nhất để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển lắp đặt là liên hệ với công ty Phúc Long HaDra, HaDra sẽ cũng cấp những dịch vụ trọn gói, nhằm đem lại lòng tin cho khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ hỗ trợ.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call