Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Mua vỏ trạm kios ở đâu an tâm cho bạn nhất

09/11/2016 - 12:35 AMHADRA 831 Lượt xem

Nhờ những phát minh vĩ đại của những nhà khoa học, nhà vật lý mà ngày nay chúng ta đã và đang được sử dụng những nguồn điện vào nhiều mục đích. Trạm biến áp kios là một trong những thiết bị được sử dụng rộng hiện nay. Vậy chúng ta có thể mua vỏ trạm kios ở đâu?

mua-vo-tram-kios-o-dau

 

Mua vỏ trạm kios ở đâu

 

Trạm biến áp kios là một trong những loại trạm biến áp hạ thế được thiết kế nhỏ gọn thành khối tạo điều kiện thuận lợi cho qua trình di chuyển cũng như lắp đặt. Hiện nay trạm biến áp kios được sử dụng khá nhiều trong các tòa chung cư, khu công nghiệp. Nó được cấu tạo gồm 4 thành phần đó là vỏ trạm kios, ngăn trung thế, ngăn máy biến áp và ngăn hạ thế. Mỗi bộ phận mang một vai trò riêng và vô cùng quan trọng góp phần đảm bảo cho hoạt động của trạm diễn ra bình thường. Vỏ trạm kios được thiết kế theo tiêu chuẩn 1 lớp hoặc 2 lớp. Chất liệu làm vỏ trạm là bằng thép tấm không gỉ inox 304 hoặc thép tấm được phủ sơn tĩnh điện. Vỏ có tác dụng bảo vệ các thiết bị bên trong trạm khỏi các tác nhân gây hại của môi trường và đồng thời cũng để bảo vệ cho con người không bị ảnh hưởng từ hoạt động của trạm có thể xảy ra.

Theo thời gian đặc biệt là dưới tác động của những tác nhân môi trường như nắng gió mưa… vỏ trạm dần bị hỏng không còn đảm bảo chất lượng và không thể thực hiện được nhiệm vụ bảo vệ trạm như ban đầu. Khi đấy cần phải có một vỏ trạm kios mới để thay vào. Chính vì vậy nhiều người đặc biệt là những người đang có nhu cầu thay mới cho vỏ trạm biến áp kios đặt ra câu hỏi rằng nên mua vỏ trạm kios ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức cung cấp các loại trạm biến áp kios cũng như bán riêng lẻ các bộ phận của nó. Sau đây mình giới thiệu cho các bạn có thể mua vỏ trạm máy biến áp kios tại các công ty này. Đó là công ty HaDra với Giá thành vỏ trạm khá hợp lý nên bạn không phải lo lắng về chi phí.

 mua-vo-tram-kios-o-dau-gia-re 

 

Mua vỏ trạm kios ở đâu giá rẻ

 

Vỏ trạm kios gắn liền với sự hoạt sự hoạt động của trạm và sự an toàn của con người. Vì vậy khi muốn thay thế bạn phải luôn đặt ra câu hỏi mua vỏ trạm kios ở đâu, địa chỉ nào có những sản phẩm tốt có như vậy bạn mới mua được một sản phẩm đảm bảo chất lượng.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call