Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Mua tủ rack ở đâu chất lượng mà có giá rẻ nhất?

21/08/2016 - 11:50 PMHADRA 1361 Lượt xem

Mua tủ rack ở đâu chất lượng mà có giá rẻ nhất? Công Ty HaDra là địa chỉ quen thuộc của các chủ đầu tư khi cần sản phẩm tủ rack cho công trình của mình

nha-may-hadra

Công ty HaDra với 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ rack, open rack, tủ odf. Ngay từ những ngày đầu, các sáng lập viên của công ty đã chủ động tìm hiểu thị trường và định hướng kinh doanh của Công ty trong tương lai sẽ là kết hợp với các sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng nhằm thâm nhập vào phân khúc thị trường cao cấp đòi hỏi khắt khe về chất lượng cũng như yêu cầu của Quý khách hàng.

Mặc dù phải khắc phục những khó khăn về mọi mặt của một công ty khi mới hình thành nhưng với lòng quyết tâm cao của ban lãnh đạo Công ty cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiệt huyết, tâm đắc với công việc, Công ty HaDra đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường tạo dựng thương hiệu HaDra trên thị trường tủ rack. Chính từ lòng quyết tâm và uy tín đã được khẳng định, Công ty HaDra đã được các tập đoàn, công ty lớn thiết lập quan hệ đối tác.

Để xây dựng thương hiệu của mình, Chúng tôi đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả vì mục tiêu chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ có trình độ và kinh nghiệm dầy dặn, được đào tạo bài bản. HaDra sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất.

Phương châm của chúng tôi là: Uy tín – chất lượng – an toàn – hiệu quả. Đồng thời Chúng tôi có những phân tích về phương án tối ưu nhất, sẽ tiết kiệm vốn đầu tư và thỏa mãn nhu cầu của các bạn.

Hình ảnh sản phẩm tủ rack do công ty HaDra sản xuất

 

he-thong-tu-rack

tu-rack-gia-re-nhat-thi-truong

Tủ rack chất lượng giá rẻ nhất thị trường

 

Mời quý khách hàng tham khảo giá của sản phẩm tủ rack tại link dưới đây : https://hadra.com.vn/bao-gia-tu-rack-dm2.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call