Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Mua tủ mạng tại các công ty sản xuất tủ mạng

14/12/2016 - 12:44 AMHADRA 403 Lượt xem

Rất nhiều khách hàng lẻ và khách hàng tổ chức chưa từng mua tủ mạng trực tiếp tại các công ty sản xuất tủ mạng nên không biết liệu rằng so với mặt bằng chung mua tại địa điểm này giá có đắt hơn không? Câu trả lời là không hề đắt hơn mà khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích từ việc mua hàng tại đây.

 

1.     Công ty sản xuất tủ mạng luôn bán hàng với giá cả cạnh tranh

 

Trực tiếp nhập hàng ngoại về bán, trực tiếp sản xuất và gia công hàng nội nên giá cả các sản phẩm tủ mạng và thiết bị mạng tại các công ty sản xuất tủ mạng thường có mức cạnh tranh cao so với thị trường có nghĩa là duy trì mức giá ngang bằng thậm chí tốt hơn so với nhiều đại lý bán lẻ.

cong-ty-san-xuat-tu-mang 

Điều này cũng hết sức dễ hiểu do các công ty sản xuất tủ mạng bán hàng trực tiếp hạn chế được khá nhiều trung gian bán hàng nên giá thành hoàn toàn có thể duy trì ở mức độ có khả năng cạnh tranh cao. Hơn nữa, với khách hàng mua số lượng lớn hay đặt hàng thiết kế số lượng lớn thì các công ty sản xuất tủ mạng còn có chính sách giá bán buôn rất thuận lợi cho khách hàng mua nhiều sản phẩm cùng 1 lúc. Không chỉ khách hàng tổ chức mà các khách hàng lẻ cũng có thể nhận được ưu đãi giá hoặc được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh mà công ty sản xuất tủ mạng đặt ra.

 

2.     Những lợi ích khi mua tủ mạng tại công ty sản xuất tủ mạng

 

Một lợi ích hết sức tuyệt vời khi mua tủ mạng tại công ty sản xuất tủ mạng đó chính là khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những nhân viên bán hàng và các kĩ sư trực tiếp sản xuất. Với sự hỗ trợ này khách hàng có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, có thể nhanh chóng được giải đáp những thắc mắc của bản thân, có thể được hỗ trợ lắp đặt và hỗ trợ kĩ thuật khi cần thiết, đặc biệt đội ngũ này cũng sẽ tư vấn tận tình giúp khách hàng có thể chọn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân, hay được tư vấn cách đặt hàng thiết kế cho nhu cầu sử dụng riêng biệt.

Nhìn chung khi mua tủ mạng ở các công ty sản xuất tủ mạng, khách hàng thường nhận được rất nhiều lợi ích khi mua hàng vì vậy khi có nhu cầu mua tủ mạng thì đây là 1 trong những địa điểm khách hàng có thể quan tâm xem xét, cân nhắc chọn mua rất uy tín.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm tủ mạng, tủ rack do HaDra sản xuất với đầy đủ các loại U theo link dưới đây :

Bảng báo giá tủ mạng, tủ rack và phụ kiện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-tu-rack-gia-re-19.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call