Nhà Máy HaDra Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Giấy kiểm định cửa thép chống cháy HADRA

28/05/2016 - 11:08 PM1 3250 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cửa thép chống cháy và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.

cua-thep-chong-chay

Khi lựa chọn cửa thép chống cháy cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn, hãy đảm bảo rằng chi phí bạn đầu tư vào nó là đáng giá. Cửa chống cháy đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn lửa lan ra xung quanh. Điều này sẽ hạn chế bớt thiệt hại tài sản cho những khu vực cụ thể, cũng như bảo vệ con người và cho phép họ thoát khỏi đám cháy một cách an toàn trong khi chờ đợi xe cứu hỏa đến.

 Lựa chọn cửa thép chống cháy từ một công ty có uy tín là một phần quan trọng trong việc ngăn lửa lan ra xung quanh. Đồng thời, đảm bảo sản phẩm bạn mua được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và được chứng nhận bởi một bên thứ ba, để đảm bảo chất lượng tốt và thiết kế đáng tin cậy.

Giấy chứng nhận cửa thép chống cháy có thể bao gồm các yếu tố chính sau đây:

  • Thiết kế của cửa
  • Mô phỏng xem cửa thép chống cháy sẽ được sử dụng như thế nào khi cháy nổ thực sự xảy ra.
  • Cửa được sản xuất như thế nào
  • Mức độ chất lượng của tất cả các giai đoạn từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt.
  • Tất cả các bộ phận của cửa đều được sản xuất trong cùng một cách thực hiện và trang bị một cách nhất quán, do đó nếu một cánh cửa hoặc một bộ phần đã được thử nghiệm thành công, những thành phần khác cũng được đảm bảo chất lượng như nhau.

Cánh cửa chống cháy phải được kiểm tra và chứng nhận toàn bộ, bởi vì nếu không có sự giám sát của bộ phận cấu thành, một mình các cánh cửa không thể được đảm bảo để hoạt động thành công và sắp xếp theo công suất của nó. Cấp giấy chứng nhận và thử nghiệm được thực hiện trên cơ sở có thể liên tục cũng cung cấp thêm sự bảo đảm cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp, vì điều này có thể chứng minh rằng các tiêu chuẩn chất lượng cao không phải chỉ có một lần.

Mỗi cửa đều được thử nghiệm và kiểm tra dưới nhiều cấu hình để được đảm bảo an toàn cho dù nó được sử dụng như một tác động một chiều hoặc tác động hai chiều, hoặc cho dù nó được lắp đặt như cửa một cánh hoặc 2 cánh. Trong quá trình xây dựng, việc lắp đặt phải được kiểm tra thường xuyên một lần nữa để đảm bảo rằng cửa chống cháy được bảo vệ tốt nhất trước khi lắp đặt.

 

Khi một cánh cửa thép chống cháy đã được kiểm định sẽ có một nhãn hiệu gắn liền với nó để xác định nó cần bao nhiêu giờ trở lên để theo dõi các chuỗi cung ứng. Nhãn trên mỗi cửa bao gồm tên của nhà sản xuất, số chứng nhận của cửa, đánh giá về cửa chống cháy, và có một số seri duy nhất.

Giấy kiểm định cửa thép chống cháy của Công Ty Phúc Long (HADRA)

giay-kiem-dinh-cua-thep-chong-chay

giấy kiểm định cửa thép chống cháy

 

XEM THÊM :

BẢNG GIÁ CỬA CHỐNG CHÁY


Đặng Hàm Long
Tôi là Đặng Hàm Long - CEO Công Ty HaDra. Chuyên sản xuất các sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, ống gió, cửa thép chống cháy và gia công cơ khí. Với tiêu chí mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, giao hàng toàn quốc. HaDra mong muốn trở thành thương hiệu số 1 trong nghành cơ điện.
Theo dõi Đặng Hàm Long trên mạng xã hội

Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Nhà Máy HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

© Nhà Máy HaDra - All Rights Reserved
Phone0983 898 192
zalo-img.png