Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Giá đỡ cục nóng điều hòa thẩm mỹ chất lượng, giá thành rẻ

31/08/2016 - 12:12 AMHADRA 4729 Lượt xem

Hiện nay, điều hòa đang là một thiết bị điện máy giúp con người giải nhiệt trước tình trạng nóng lên của trái đất. Khi lắp đặt, giá đỡ cuc nóng điều hòa vô cùng cần thiết, nó giúp cho việc lắp đặt điều hòa thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất lượng giá đỡ cục nóng điều hòa khác nhau, dưới đây là bốn loại giá đỡ cơ bản nhất. Để phân loại giá đơc điều hòa, ta cần dựa vào chân của chúng, có các loại: chận đại, chân trung, chân tiểu và chân giá chế. Chân giá đại lại được chia nhỏ thành hai loại khác nhau là chân giá thuận và chân giá ngược. Việc chọn loại chân thuận hay ngược không ảnh hưởng tới chất lượng của điều hòa, nó đơn giản chỉ là phù hợp với vị trí lắp đặt cục nóng mà thôi. Gía của hai loại này đều bằng tiền nhau, nên khi chọn có bị lệch loại vẫn có thể đổi sang loại khác mà không phải lăn tăn chuyện thêm bớt tiền bạc. Gía đỡ loại này dùng cho loại điều hòa có công suất lớn (trên 24000 btu).

Đối với điều hòa hoạt động với công suất trong khoảng 12000 – 24000 btu, thì giá đỡ treo cục nóng lai là loại trung. Tuy nhiên, khoảng công suất này có thể xuống thấp hơn tới 9000 btu, nếu như khách hàng có yêu cầu lắp đặt để phù hợp với khoảng không và đảm bảo cho sự an toàn của cục nóng cũng như con người. Góp ý nhỏ cho bạn, nếu nơi bạn sống gần biển hay là nơi có nhiều gió lốc xoáy, thì việc lựa chọn chân giá tăng một size cho cục nóng điều hòa, là một sự lựa chọn thông thái để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh và tài sản của bạn.

Loại thứ 3 là chân giá tiểu. Đây là loại chân giá được thiết kế nhỏ gọn nhất, dành riêng cho loại điều hòa có công suất 9000 btu. Nên bạn không thể sử dụng nó cho bất kì một loại điều hòa nào khác. Nhưng các nhà thiết kế đã tính toán rất kĩ lưỡng, ngoài làm chân giá đỡ điều hòa ra, nó còn được sử dụng làm chân giá đỡ cho các thiết bị khác trong nhà như tủ lạnh, máy giặt… Chân giá chế là loại giá không có sẵn trên thị trường, nó được ra đời bởi ý tưởng và yêu cầu thiết kế của khách hàng. Vậy tùy theo nhu cầu sử dụng, mà khách hàng nên nhờ tư vấn để chọn cho mình một sản phẩm hợp lí nhất.

Hình ảnh sản phẩm giá đỡ cục nóng điều hòa cao cấp

 

gia-do-cuc-nong-dieu-hoa-gia-re

 

Giá đỡ cục nóng điều hòa



Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call