Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Gia công pallet sắt sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội

27/12/2016 - 11:52 PMHADRA 2737 Lượt xem

Pallet sắt là loại pallet rất cứng và chắc chắn, được dùng để vận chuyển hàng hóa, xếp chồng hàng hóa trong thời gian lâu dài, có thể chịu được trọng tải lớn và thường được dùng trong các nhà kho, các nơi vận chuyển hàng, chất hàng hóa có khối lượng nặng. Vì hàng hóa của mỗi cơ sở lại là 1 loại hàng khác nhau có cấu tạo và đặc thù riêng nên để mua được pallet sắt phù hợp rất nhiều cơ sở phải đặt gia công sản phẩm. Vậy muốn gia công pallet sắt sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ nào?

 

1.     Gia công pallet sắt sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội

 

Công ty HaDra là 1 công ty chuyên cung cấp, phân phối, sản xuất và nhận gia công các thiết bị kĩ thuật và hỗ trợ trong đó có cả pallet sắt sơn tĩnh tiện. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu Gia công pallet sắt sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội có thể liên hệ với HaDra để nhận được tư vấn và tham khảo các mẫu hàng pallet sắt đặt.

pallet-sat 

Các bước để đặt gia công pallet sắt tại HaDra rất đơn giản. Khác hàng chỉ cần liên hệ với công ty và mọi thông tin chi tiết sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình. Công ty có cung cấp các dịch vụ gia công pallet sắt sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội như sau:

-         Gia công chuẩn xác theo mẫu thiết kế của khách hàng

-         Gia công theo mẫu có sẵn trên thị trường với kích thước đặc biệt

-         Hỗ trợ thiết kế cho khách hàng gia công chưa có mẫu thiết kế

-         Sơn sửa theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng

Các mẫu pallet sắt được sản xuất tại HaDra luôn được đảm bảo cao về mặt chất lượng cũng như kĩ thuật vì:

-         Các nhân công của HaDra rất lành nghề và giàu kinh nghiệm

-         Hadra trang bị máy móc thiết bị tân tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế

-         Các nhân viên và chuyên viên tư vấn của HaDra luôn nhiệt tình giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm pallet sắt và mẫu pallet sắt phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng.

 

2.     Các phương thức liên hệ đặt Gia công pallet sắt sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội của HaDra

 

pallet-sat-son-tinh-dien

Khách hàng có thể gọi điện thoại, để lại tin nhắn trên website hoặc gửi email cho công ty để được công ty hỗ trợ về thông tin sản phẩm, giá cả,  mẫu thiết kế và các đàm phán khác liên quan đến việc đặt sản phẩm pallet sắt sơn tĩnh điện.

Pallet sắt được làm từ sắt, thép công nghiệp rất cứng và chắc chắn. Pallet sắt được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, xếp chống hàng hóa ở các khu công nghiệp chứa hàng có khối lượng nặng, các mặt hàng điện tử… Pallet sắt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dễ dàng tái sử dụng. Pallet sắt là loại pallet rất cứng cáp và chắc chắn, nó được sử dụng để tải các hàng hóa có trọng lượng nặng, tải xếp chồng cao hoặc có thời gian lưu trữ lâu.

HaDra là một công ty có kinh nghiệm trong việc gia công Pallet sắt sơn tĩnh điện với giá thành hợp lí, cạnh tranh trên thị trường. HaDra có thể gia công theo đơn đặt hàng của khách hàng đồng thời, HaDra hỗ trợ tư vấn khách hàng với đội ngũ kĩ sư giỏi, giàu kinh nghiệm nhất. Phúc Long đảm bảo việc thiết kế, gia công sản phẩm chính xác với yêu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc cũng như vật liệu sủ dụng. Nếu khách hàng chưa có sẵn mẫu thiết kế, Phúc Long sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Với các sản phẩm đã hoàn thiện, HaDra sẵn sàng sơn, sửa theo yêu cầu để đảm bảo sự hoàn hảo cho sản phẩm.

Với hệ thống dây chuyền hiện đại, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, các mẫu pallet sắt của HaDra luôn đạt những yêu cầu cao nhất về kĩ thuật cũng như chất lượng.

Để đặt các mẫu pallet sắt ở HaDra khách hàng vui lòng gửi thông tin yêu cầu vào địa chỉ email phuclong.2682gmail.com hoặc liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0983 898 192 – 0934 66 31 31 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call