Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Đánh giá và thử nghiệm cửa thép chống cháy

30/05/2016 - 12:46 AMHADRA 1343 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cửa thép chống cháy và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.

cau-tao-cua-thep-chong-chay

Dưới đây là những đánh giá và thử nghiệm cửa thép chống cháy của Công Ty HADRA

Khi thiết kế các tòa nhà, để đảm bảo an toàn và phòng chống những thiệt hại do hỏa hoạn, các kỹ sư thiết kế sẽ xây dựng một hệ thống kết cấu phòng ngừa và báo động như hệ thống kết cấu chịu lửa, hệ thống phát hiện và báo cháy, hệ thống cứu hỏa; hệ thống thoát hiểm và cửa thép chống cháy. Tất cả các bộ phận này kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống bảo vệ tính mạng, tài sản và môi trường, duy trì hoạt động liên tục của tòa nhà.

Cửa thép chống cháy đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà. Cửa chống cháy được thiết kế và lắp đặt trong tòa nhà để ngăn chặn khói, nhiệt, lửa và các loại khí độc hại lan khắp tòa nhà. Chúng cũng có thể được sử dụng để tách riêng các khu vực sinh nhiệt và ngăn cách hành lang tạo ra một lối thoát hiểm an toàn cho những người sống trong tòa nhà khi có hỏa hoạn xảy ra.

Cửa thép chống cháy cần có khả năng chịu lửa và tính bền cao. Để đạt được yêu cầu này, cửa chống cháy cần được chế tạo từ các vật liệu bền và đạt được những yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

Thành phần của cửa thép chống cháy

Giống như các loại cửa khác, cửa thép chống cháy thường được chế tạo bằng thép, có một cấu trúc hoàn chỉnh bao gồm cửa chính, khung cửa và các phụ tùng cửa. Ngoài ra, mỗi cửa thép chống cháy cần phải có một số loại thiết bị đóng và chốt cửa. Bộ phận đóng kín và chốt cửa sẽ đảm bảo cánh cửa đóng lại hoàn toàn và sẽ không tự động mở ra khi có đám cháy xảy ra. .

Thử nghiệm cửa thép chống cháy

Tất cả cửa thép chống cháy phải được phân loại theo mức độ chịu lửa. Chỉ tiêu đánh giá và phương pháp thử nghiệm cửa thép chống cháy được đưa ra bởi Hiệp hội Phòng cháy quốc gia (NFPA) 252. Mức độ chịu lửa của cửa thép chống cháy được phân loại theo thời gian: một phần ba giờ, nửa giờ, ba phần tư giờ, một giờ, một giờ rưỡi, ba giờ hay bốn giờ. Về cơ bản, chỉ tiêu đánh giá này được xác định dựa trên thời gian tiếp xúc với lửa của cửa chống cháy trong quá trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

 

Trước khi bắt đầu thử nghiệm NFPA 252, một cửa thép chống cháy lắp ráp hoàn chỉnh được lắp vào một bức tường trong lò thử nghiệm. Khi thử nghiệm bắt đầu, nhiệt độ bên trong lò được điều chỉnh để phù hợp với nhiệt độ tiêu chuẩn. Trong quá trình thử nghiệm, chỉ một bên của cách cửa được tiếp xúc với lò nung. Thử nghiệm này được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định, kết thúc quá trình này, cửa chống cháy sẽ đạt tiêu chuẩn nếu vượt qua cuộc thử nghiệm hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn nếu thử nghiệm thất bại.

Hình ảnh sản phầm cửa thép chống cháy của HADRA

cua-thep-chong-chay-gia-re

cửa thép chống cháy cánh đơn

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁYTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call