Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cty sản xuất tủ điện phân phối db số 1 trên thị trường

01/12/2016 - 10:31 PMHADRA 1334 Lượt xem

Tủ điện phân phối là loại tủ dùng để lắp đặt, bảo vệ, sắp xếp các thiết bị điều khiển điện lưới, là đầu mối phân phối điện cho các khu vực như công trình xây dựng, công xưởng nhà máy,… Tủ điện phân phối được chia thành 2 loại là tủ điện phân phối tổng và tủ điện phân phối db. Vậy tủ điện phân phối db là gì?

 

Giới thiệu về tủ điện phân phối db

 

Tủ điện phân phối db là loại tủ điện hạ thế hay dùng cho các công ty, nhà xưởng, các căn chung cư cao tầng,…người dùng thường lắp tủ điện phân phối db sau các tủ điện phân phối tổng, để chúng có thể hỗ trợ cung cấp truyền tải điện cho mạng lưới điện hạ thế.

tu-dien-phan-phoi-db 

Dòng điện định mức của tủ điện phân phối db có thể lên đến 1000 A, nó được biết đến như 1 loại tủ điện nhỏ nhất, được thiết kế khá đơn giản nhưng có đủ các thiết bị cần thiết như đèn bá pha, cầu chì,… 1 số tủ đặc biệt còn có các đồng hồ amper kế, tụ bù,. …đồng hồ kWh.

Tủ điện phân phối db có thể được lắp đặt tại các phòng vận hàng điện của các khu vực nhà máy hoặc các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, có thể cung cấp điện cho 1 nhóm các thiết bị điện hoặc các thiết bị đầu cuối.

 

Tủ điện phân phối Db của Công ty HaDra

 

Công ty HaDra có cung cấp các loại tủ điện phân phối db với nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn tiện dụng, được gia công sản xuất trực tiếp trên dây truyền máy móc hiện đại của công ty. Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt về tủ điện phân phối db, HaDra cũng sẽ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ đặt hàng, thiết kế hàng theo yêu cầu, trợ giúp lắp đặt tủ điện phân phối và hướng dẫn sử dụng các loại thiết bị.

tu-dien-phan-phoi-db-gia-re 

Để đảm bảo có thể cung cấp những sản phẩm tủ điện phân phối db chất lượng tốt nhất, công ty luôn quan tâm đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ kĩ sư, và đầu tư cho dây truyền sản xuất, không chỉ cho các loại tủ điện phân phối mà còn cho các phụ kiện đi kèm, giúp khách hàng có được những thiết bị hoàn chỉnh nhất, tốt nhất nhất, thiết kế bắt mắt và giá cả phải chăng.

Những thông tin kĩ thuật chi tiết về tủ điện phân phối db sẽ được HaDra cập nhật thường xuyên trên website chính thức của công ty, khách hàng có thể truy cập và để lại lời nhắn để HaDra có thể hỗ trợ tốt nhất!Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call