Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Công ty sản xuất xà điện uy tín giá cực sốc

05/09/2016 - 12:21 AMHADRA 808 Lượt xem

Xà cột điện vẫn luôn được biết đến là thiết bị không thể thiếu của nghành điện lực, chính vì vậy những công ty sản xuất xà điện vẫn luôn là một trong những công ty sở hữu lượng khách hàng lớn.

cong-ty-san-xuat-xa-dien

 

Công ty sản xuất xà điện

Nói về công ty sản xuất xà điện thì không thể không nhắc đến công ty HaDra với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trên thương trường cùng những kinh nghiệm thực sự quý báu của người quản lý và những kỹ năng đặc biệt tốt của đội ngũ nhân viên. Với những đặc điểm đó, công ty vẫn luôn có được chỗ đứng tốt trên thị trường với những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Trước đây đã tốt, đến bây giờ thì công ty còn có được thành tích tốt hơn trong việc kinh doanh các sản phẩm của mình. Với những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cũng như công nghiệp, quy trình sản xuất xà điện đã được cải tiến theo một chiều hướng tích cực, không những mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà còn cực kỳ nhanh chóng, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho nguồn nhân lực làm việc tại công ty hơn.

Không chỉ là xà điện mà nhiều những thiết bị khác cần cho công trình như tủ điện hạ thế hay tủ tụ bù cũng là một trong những sản phẩm bán rất chạy của công ty. Với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, so với nhiều công ty đối thủ khác, đây chính là sự lựa chọn hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị này.

Tại Hà Nội, là một đô thị lớn trên cả nước, có rất nhiều công ty sản xuất xà điện, nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Và trên một thị trường của một nền kinh tế chưa được ổn định của một nước đang phát triển như Việt Nam, sản phẩm tốt có nhưng tất nhiên không phải là không có những sản phẩm kém chất lượng, vì vậy, trước khi mua hàng, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để không đầu tư tiền của mình vào những công ty kém uy tín.

 xa-cot-dien-gia-re 

 

Xà cột điện giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo sơ qua về sản phẩm của công ty HaDra đã được nhắc đến ở trên. Công ty với nhiều những điều tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call