Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Công ty sản xuất tủ điện điều khiển uy tín

10/05/2016 - 11:50 PMHADRA 1260 Lượt xem

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm tủ điện, vậy hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty HADRA tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về tủ bảng điện  với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm tủ điện điều khiển của công ty HADRA đã được khách hàng đánh giá rất cao về thẩm mỹ và độ an toàn trong sử dụng.

HADRA là một trong những nhà sản xuất tủ điều khiển, bảo vệ hàng đầu tại Việt nam. Từ năm 2002 đến nay trên 2000 tủ điều khiển, bảo vệ do công ty HADRA thiết kế, chế tạo đã và đang được vận hành trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng.

Công ty HADRA có kinh nghiệm thiết kế đến cấp điện áp 500kV cho đường dây truyền tải, máy biến áp, tụ bù và bảo vệ thanh cái...  bao gồm bảo vệ chính, bảo vệ dự phòng kèm theo tự động đóng lặp lại, bảo vệ hư hỏng máy cắt và kiểm tra đồng bộ. 
Đội ngũ kỹ sư của HADRA có thể đảm trách thiết kế mạch nhị thứ cho nhiều cấu hình trạm khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu của nhiều loại sơ đồ thanh cái từ sơ đồ thanh cái đơn đến sơ đồ thanh cái kép có thanh cái vòng...

HADRA đã cung cấp tủ điều khiển, bảo vệ cho hầu hết các đơn vị thành viên của Tổng công ty Điện lực Việt nam như các Công ty Truyền tải, các Công ty Điện lực, các Ban quản lý lưới điện các miền, các Nhà máy Thuỷ điện, Nhiệt điện... 

Chính vì vậy, Công ty HADRA không chỉ có kinh nghiệm trong việc đáp ứng được các yêu cầu trong điều khiển, bảo vệ các trạm biến áp và lưới điện nói chung mà còn có kinh nghiệm trong việc thoả mãn các yêu cầu mang tính đặc thù riêng của mỗi nhóm Khách hàng.

Là Nhà sản xuất tủ điều khiển, bảo vệ độc lập với các nhà sản xuất rơle. Vì vậy, Công ty HADRA luôn đưa đến cho Khách hàng sự lựa chọn tối ưu về giá cả và kỹ thuật phù hợp với mỗi yêu cầu cụ thể. 
Rơle từ các nhà sản xuất danh tiếng như Siemens, ABB, Areva, SEL Inc, Toshiba đều đã được Công ty HADRA thiết kế, lắp đặt trạm 110kV trên khắp ba miền của Tổ quốc.

Ngoài ra, HADRA còn là nhà phân phối chính thức các thiết bị phụ sử dụng trong tủ điều khiển bảo vệ như MCB, rơle trung gian, rơle thời gian, hàng kẹp của các hãng Siemens, Merlin Gerin... Đây không chỉ như  thêm một lời đảm bảo về dich vụ sau bán hàng nhanh chóng, thuận lợi của Công ty HADRA mà còn là một địa chỉ tin cậy, sẵn có khi Khách hàng cần các thiết bị dự phòng cho các tủ điều khiển, bảo vệ của mình.

 

Hình ảnh tủ điện điều khiển

 

 ban-dieu-khien-gia-re 

vo-tu-dien-dieu-khien

 

Tủ điện điều khiển

 

Xem Thêm :

Bảng báo giá vỏ tủ điệnTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call