Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Công ty sản xuất cửa gió sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hải Phòng

06/08/2016 - 11:30 PMHADRA 1385 Lượt xem

Công ty sản xuất cửa gió sơn tĩnh điện chất lượng giá rẻ tại Hải Phòng, tiến độ giao hàng trong 5 ngày kể từ ngày đặt cọc tiền cho đơn hàng

Hiện nay trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều công ty sản xuất cửa gió, vì cửa gió ngày nay không thể thiếu đc trong các công trình xây dựng nhà chung cư cao tầng, siêu thị lớn và nhà máy. Và để cạnh tranh được trên thị trường một yếu tố không thể bỏ qua đó là giá cả của cửa gió, vì ngày nay nhu cầu làm cửa gió giá rẻ ngày càng cao. Rẻ thôi chưa đủ  mà còn phải đảm bảo được sự thẩm mỹ và chất lượng. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra ở đây là giá rẻ nhưng phải đẹp, phải chất lượng thì có phải đơn vị nào cũng làm được? Vậy nên khách hàng luôn mong muốn là cửa gió không chỉ giá rẻ mà còn phải đẹp và chất lượng nữa.

Thấu hiểu được mong muốn đó Công ty HaDra từ năng lực và kinh nghiệm sẵn có của mình đó là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất ống gió, cửa gió. Công ty HaDra đã mở rộng thêm dịch vụ thi công lắp đặt cửa gió giá rẻ và đẹp nhất nhằm thoả mãn mong muốn của khách hàng. Dựa trên mục tiêu “Cung cấp những gì khách cần và đảm bảo lợi ích cho khách hàng” nên chúng tôi sẽ mang đến cho qúy khách hàng các sản phẩm dịch vụ thiết kế thi công cửa gió rẻ, đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

CỬA GIÓ RẺ VÀ ĐẸP Ở CÔNG TY HADRA SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG

Đây không phải chúng tôi tự nói vậy mà thực tế rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi nói cho chúng tôi biết. Với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, và thường xuyên nên chúng tôi luôn khai thác được suy nghĩ, mong muốn của khách hàng chính vì vậy có rất nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng “Rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Quý công ty cung cấp đến cho tôi”. Đến với chúng tôi không đơn giản là bạn có một sản phẩm giá rẻ mà bạn còn có một sản phẩm đúng như yêu cầu của bạn. Thật ít có đơn vị nào làm được như chúng tôi.

Vì chiến lược của công ty chúng tôi đề ra đó là “Giá rẻ và làm hài lòng khách hàng, lúc đó chúng ta còn lợi nhuận hơn gấp nhiều lần với chiến lược đặt giá cao” Từ chiến lược đúng đắn này nên ngày càng nhiều khách hàng đến với chúng tôi. Với sự nhanh nhẹn, nhạy bén và tay nghề sẵn có của mình, chúng tôi còn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, cũng như sứ mệnh cao cả đó là“Chúng tôi luôn lấy sáng tạo là sức sống, thích ứng nhu cầu khách hàng làm đòn bẩy phát triển và cạnh tranh, không ngừng phấn đấu mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng của khách hàng”.

Hình ảnh cửa gió do Công Ty HaDra sản xuất

 

cua-gio-gia-re-tai-hai-phong

cua-gio-uy-tin

 

Cửa gió giá rẻ tại Hải Phòng

 

Mời quý khách hàng xem thêm mục báo giá cửa gió của chúng tôi tại đâyTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call