Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Công ty nào sản xuất và lắp đặt tủ điện bơm cứu hỏa uy tín ?

03/09/2016 - 12:12 AMHADRA 740 Lượt xem

Tủ điện bơm cứu hỏa chứa cụm bảng mạch điển tử dùng để điều khiến hệ thống chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

tu-dien-bom-cuu-hoa-gia-re

Tủ điện bơm cứu hỏa

Hiện nay, tình trạng nóng nắng ngày càng kéo dài hơn, không khí hanh khô rất thuận lợi cho cháy nổ xảy ra. Đó là còn chưa kể tới những tai nạn hỏa hoạn đang rình rập bất cứ lúc nào. Do đó việc lắp tủ điện bơm cứu hỏa tại các khu công nghiệp, nhà cao tầng hay một số nơi công cộng là vô cùng cần thiết.

Tủ điện bơm cứu hỏa là gì?

Là một tủ chứa cụm bảng mạch điện tử, dùng để điều khiển hệ thống chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. Nó bao gồm các dụng cụ cần thiết trong cứu hỏa như: chuông báo, vòi phun xịt, cuộn vời, bình cứu hỏa, khí CO2 và một số dụng cụ tháo dỡ.Nó được lắp đặt dưới 1 trong hai chế độ bằng tay hoặc tự động kết nối với sự chênh lệch chỉ số áp suất của đường ống nước. Nói ngắn gọn thì là như vậy, tuy nhiên hệ thống cứu hỏa còn phải dựa vào yếu tố khởi động dòng điện (có hai yếu tố khởi động đó là khởi động đầy tải dòng điện và khởi động giảm tải cho dòng điện áp). Nhưng để cho mọi người dễ hiểu hơn, hệ thống cứu hỏa sẽ được chia làm 3 phần dựa vào chức năng hoạt động của nó.

Ba phần đó là: tủ điện điều khiển bơm bù áp, tủ điện điều khiển bơm điện và tủ điện điều khiển bơm diesel, chúng hoạt động gần như là liên hoàn với nhau. Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, tủ điều khiển bơm bù áp có chức năng duy trì mức độ áp lực của đường ống. Nó hoạt động theo nguyên tắc: khi áp suất dưới nó bơm bù, đến khi đạt tới ngưỡng hơn nó thì dừng hoạt động. Đây là loại bơm có công suất nhỏ hơn bơm chính và cũng là nhỏ nhất. Hệ thống này có thể khởi động trực tiếp hoặc theo sao tam giác mạch. Aps suất mà nó sử dụng cũng chỉ 8-10 bar mà thôi.

 

Tiếp đến là bơm chính: tủ bơm điện. Do là tủ bơm chính nên công suất của nó là cao nhất. Khi có sự cháy nó sẽ hoạt động. Khác với tủ bơm bù áp, tủ này chỉ khởi động thông qua sao tam giác. Nó cũng có một bơm phụ, để bơm mồi cho bơm chính đảm bảo cho hoạt động khi cần thiết là nhanh nhất. Còn tủ điều khiển bơm diesel, đây là bộ phận không nhất thiết là phải có trong các tủ điện. Nói chung, cần thiết kế tủ điện bơm cứu hỏa theo một trình tự nhất định để đảm bảo hệ thống chạy an toàn, hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty HaDra để có được những chiếc tủ điện bơm cứu hỏa chất lượng, thẩm mĩ, giá thành cạnh tranh nhấtTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call