Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cơ sở gia công cơ khí uy tín

21/12/2016 - 12:48 AMHADRA 2188 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở gia công cơ khí mà khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên địa bàn sinh sống nhưng không phải bất cứ cơ sở gia công cơ khí nào cũng uy tín và có khả năng gia công được những sản phẩm chất lượng cao vì muốn gia công cơ khí tốt cần có rất nhiều yếu tố phải được đảm bảo. Vậy thế nào là 1 cơ sở gia công cơ khí uy tín?

Cơ sở gia công cơ khí có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ

Để đánh giá 1 cơ sở gia công cơ khí có khả năng hoàn thành tốt sản phẩm hay không thì yếu tố máy móc hỗ trợ là rất quan trọng. Nói là gia công nhưng không có nghĩa rằng tất cả mọi thứ đều được làm thủ công bằng tay, rất nhiều chi tiết cần đến sự hỗ trợ của máy móc như làm các lỗ đột dập,…

co-so-gia-cong-co-khi

Vì vậy, 1 cơ sở gia công cơ khí uy tín có khả năng gia công được nhiều sản phẩm hoàn hảo yêu cầu cần có đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ để có thể gia công thành công nhất có thể.

Cơ sở gia công cơ khí cần có những nhân công lành nghề

Không nhất thiết phải là những kĩ sư bằng cấp, những người thợ quen tay lành nghề trong lĩnh vực gia công cơ khí chính là nguồn tài nguyên quý báu của công ty. Họ là những người trực tiếp tác động đến quá trình gia công cơ khí, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ hoàn hảo của sản phẩm gia công. Vì vậy những cơ sở gia công cơ khí uy tín là những cơ sở có được đội ngũ nhân công như vậy. 

Khi tìm hiểu nơi nhận đặt gia công, khách hàng có thể quan tâm đến các yếu tố đó để chọn lựa được cơ sở gia công cơ khí uy tín cho mình.

Công ty HaDra – 1 trong những cơ sở gia công uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, sở hữu 1 đội ngũ nhân công kinh nghiệm dày dặn, tận tâm nhiệt huyết với nghề HaDra từ trước đến nay luôn làm cho khách hàng hài lòng với những sản phẩm gia công cơ khí hoàn hảo. Kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế, những sản phẩm gia công cơ khí của HaDra luôn chuẩn xác đến từng chi tiết, đảm bảo đúng kĩ thuật, đem lại tính thẩm mĩ cao và chất lượng tốt cho sản phẩm.

Để liên hệ đặt hàng gia công cơ khí khách hàng có thể gọi điện đên đường dây nóng của công ty hoặc để lại tin nhắn trên website để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call