Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Chế tạo xà điện hạ thế với giá rẻ nhất

19/09/2016 - 12:27 AMHADRA 1151 Lượt xem

Ngày nay, khi công nghệ càng phát triển, những thiết bị điện luôn được sản xuất với cách thức hoạt động hiện đại hơn, tuy nhiên, một số những thiết bị, ví dụ như xà điện hạ thế  vẫn luôn có một vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống.

xa-dien-ha-the

 

Xà điện hạ thế

 

Xà điện hạ thế được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện của mọi người. Nói về xà điện thì có nhiều loại, gồm xà điện cao thế, trung thế và hạ thế, tùy từng vị trí địa lý, lượng truyền tải điện và nhu cầu sử dụng của từng người hay từng hộ gia đình thì sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Khi khảo sát thì người dùng cũng cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng để chọn loại phù hợp nếu không muốn gây ra những hậu quả không đáng có.

Nhìn chung, xà điện hạ thế là thiết bị được sử dụng khá nhiều phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện trong sinh hoạt của nhiều người. Đó là thiết bị giúp việc truyền tải điện từ nơi này tới nơi khác được diễn ra nhanh chóng và không bị gián đoạn hay gặp bất cứ trở ngại gì, chính vì thế ngày càng có nhiều xà điện hạ thế xuất hiện ở mọi khu vực hơn dù các thiết bị điện khác được thiết kế rất thông minh với trình độ công nghệ cao như ngày nay.

Nói về công ty chuyên kinh doanh và sản xuất mặt hàng này thì không thể không nhắc đến công ty HaDra với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với sự chín chắn và tầm nhìn của người lãnh đạo, tinh thần cầu tiến của đội ngũ nhân viên, công ty đã có tiếng vang lớn trên thị trường với nhiều phi vụ hợp tác làm ăn cùng những “ông lớn” trên thị trường về xây lắp.

 xa-dien-ma-kem 

 

Xà điện hạ thế

 

Quy trình sản xuất xà điện hạ thế sau nhiều năm tìm tòi và sáng tạo tới nay đã được quy chuẩn hóa tối ưu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách cũng như mang đến những sự lựa chọn phong phú cho khách khi đến với công ty.

Với những ưu điểm đó, công ty HaDra vẫn luôn là một trong những công ty có đóng góp vào tổng sản phẩm quốc dân của nước nhà, và từ đó, giúp cho Việt Nam ngày càng có uy tín trên thế giới, nhất là trong đà các nước đang hội nhập mạnh mẽ như ngày nay.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call