Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cần phải làm gì để đặt gia công tủ mạng, tủ rack tại Hưng Yên

26/12/2016 - 11:20 PMHADRA 446 Lượt xem

Tủ mạngtủ rack là những thiết bị có lượng cầu khá lớn cả đối với khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ, ngoài những mẫu mã đa dạng được làm mẫu tiêu chuẩn thì rất nhiều khách hàng cần những chiếc tủ mạng, tủ rack được gia công theo mẫu riêng của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân. Vậy khi khách hàng muốn gia công tủ mạng, tủ rack tại Hưng Yên thì cần phải làm gì?

 

1.     Xác định rõ ràng mẫu mã tủ mạng, tủ rack cần gia công

 

Khi muốn gia công tủ mạng, tủ rack tại Hưng Yên khách hàng trước hết cần xác định mình muốn gia công như thế nào: là yêu cầu sản xuất theo 1 mẫu thiết kễ mới hoàn toàn hay, sửa chữa lại mẫu đã có sẵn.

tu-mang-tu-rack-tai-hung-yen 

Khi khách hàng muốn sửa chữa mẫu có sẵn thì khách hàng có thể mua tủ mạng, tủ rack tại Hưng Yên, sau đó đem ra các hàng cơ khí để gia công thêm chi tiết như mình mong muốn, cách làm này có thể nhanh nhưng sản phẩm sẽ bị chắp vá và trông ít đẹp mắt.

Trường hợp thứ hai khi khách hàng muốn gia công tủ mạng, tủ rack tại Hưng Yên có thể thực hiện đó là mua tủ mạng, tủ rack theo mẫu có sẵn nhưng nhờ thợ tại cửa hàng hoặc thợ của xưởng sản xuất gia công sửa chữa theo yêu cầu, cách làm này sẽ mất thời gian hơn nhưng sản phẩm được gia công cẩn thận hơn.

Trường hợp thứ 3 khi khách hàng muốn gia công tủ mạng, tủ rack tại Hưng Yên có thể gặp phải đó chính là  mong muốn sản xuất, thiết kễ mẫu sản phẩm theo mẫu hoàn toàn mới, có bản thiết kế riêng, với trường hợp này khách hàng chỉ có thể liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ.

 

2.     HaDra – công ty nhận gia công tủ mạng, tủ rack.

 

Với số lượng hàng hóa lớn,thì dù khách hàng muốn gia công tủ mạng, tủ rack tại Hưng Yên thì vẫn có thể liên hệ với Công ty HaDra để đàm phán và tham khảo chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại cùng hệ thống phân phối rộng khắp, công ty có khả năng đáp ứng thiết kế gia công những mẫu tủ mạng, tủ rack theo yêu cầu của khách hàng kể cả khách hàng muốn gia công tủ mạng, tủ rack ở Hưng Yên.

Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể đàm phán với đại lý phân phối sản phẩm của HaDra tại Hưng Yên hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm tủ mạng, tủ rack do HaDra sản xuất với đầy đủ các loại U theo link dưới đây :

Bảng báo giá tủ mạng, tủ rack và phụ kiện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-tu-rack-gia-re-19.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call