Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cần mua vỏ tủ điện giá rẻ trên thị trường

07/09/2016 - 12:21 AMHADRA 875 Lượt xem

Những chiếc vỏ tủ điện được coi như những bộ giáp có tác dụng bảo vệ các thiết bị điện khỏi những tác nhân của môi trường xung quanh mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối.

can-mua-vo-tu-dien

 

Vỏ tủ điện HaDra

 

Với những khu vực khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau và cách thức điện hoạt động khác nhau thì sẽ có những loại vỏ tủ điện phù hợp nhất, mang đến cho người sử dụng một thiết bị tuyệt đối an toàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đường truyền tải điện. Vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty kinh doanh về lĩnh vực này và họ ngày càng vị thể trên thị trường hơn.

Nói chi tiết hơn thì vỏ tủ điện là thiết bị mà bên trong nó có chứa các bộ phận rất quen thuộc như là công tắc, ổ cắm, cầu giao… , nó thường được đặt trong những nhà máy hay xí nghiệp lớn với lượng điện tiêu thụ rất cao. Với hình dạng thường là hình chữ nhật, cùng giống như nhiều loại vỏ thông thường khác, vỏ tủ điện thực sự là một thiết bị có chức năng bao bọc lấy những phụ kiện điện bên trong.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình hay từng người mà vỏ tủ điện được làm từ những chất liệu khác nhau như kim loại hay composit, với các kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp với lượng điện truyền tải thông thường. Với những không gian như trong bệnh viện thì vỏ tủ điện được làm bằng inox, vừa đảm bảo sạch sẽ lại có khả năng chống giật điện. Nếu như có vấn đề gì xảy ra với vỏ tủ điện thì hệ thống truyền tải điện sẽ không hoạt động đúng cách. Bởi vỏ tủ điện có tác dụng bảo vệ các thiết bị bên trong và là đầu nối phân phối điện đi tới từng hộ gia đình hay từng bộ phận trong một xí nghiệp.

Địa chỉ mua vỏ tủ điện uy tín

Với những người cần mua vỏ tủ điện thì nên mua ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại vỏ tủ điện có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín và được chứng nhận an toàn từ các cơ quan có thẩm quyền. Một trong số những công ty có sản xuất mặt hàng này và nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực là công ty HaDra với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng tới đây có thể nhận được những sản phẩm thực sự có chất lượng.

XEM THÊM :

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện : https://hadra.com.vn/bao-gia-vo-tu-dien-dm2.html

Vỏ tủ điện inox 304 : https://hadra.com.vn/bao-gia-vo-tu-dien-inox-dm2.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call