Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cách chọn tủ rack cabinet và nơi cung cấp

12/12/2016 - 12:38 AMHADRA 621 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng tủ rack cabinet đơn giản chỉ là 1 loại tủ để đặt để các thiết bị nên dùng sao cũng được, nhưng thật ra việc chọn tủ rack cabinet không phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự hoạt động của thiết bị hoặc ảnh hưởng đến cả 1 hệ thống mạng, hệ thống truyền tín hiệu. Vì vậy khi chọn mua tủ rack cabinet người dùng nên chú ý đến các điểm sau.

1.     Xác định rõ môi trường sử dụng

Môi trường sử dụng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của tủ rack cabinet, nếu như không chọn đúng loại phù hợp với môi trường thì độ bền của tủ rack cabinet sẽ không cao và hiệu quả hoạt động của các thiết bị cũng không tốt. Nên thế người dùng cần đặc biệt lưu ý đến đặc điểm này.

tu-rack-cabinet

 

Tủ rack cabinet

 

Nếu tủ rack cabinet được dùng tỏng môi trường sạch sẽ như trong nhà trong phòng, ít bụi bẩn, thoáng mát và không gặp mưa nắng trực tiếp thì nên chọn loại tủ rack dạng lưới. Ngược lại với môi trường sử dụng ngoài trời hay môi trường tiếp xúc với nhiều bụi bặm thì khách hàng nên sử dụng tủ rack cabinet có cánh tủ làm bằng mica để đảm bảo bảo vệ tối đa cho các thiết bị.

2.     Chọn độ sâu tủ rack cabinet phù hợp

Khi chọn mua tủ rack cabinet để chứa đựng các loại thiết bị của mình khách hàng cần chứ ý độ rộng của thiết bị, phần lớn những thiết bị được lắp vào tủ rack cabinet thường có độ sâu rộng vào khoảng 11 ich nhưng cũng có rất nhiều thiết bị rộng hơn, có những cái độ rộng lên đến gấp đôi. Vì vậy để tránh phải thay đổi tủ rack khi lắp thêm thiết bị, khác hàng nên chọn loại tủ có độ rộng tối ưu nhất đảm bảo cho các thiết bị có thể hoạt động tốt.

3.     Chọn màu cho tủ rack cabinet

tu-rack-cabinet-gia-re

 

Tủ rack cabinet giá rẻ

 

Nhiều khách hàng nghĩ rằng màu sắc cũng không mấy quan trọng, nhưng nếu tủ rack cabinet được dùng trong nhà riêng hay trong phòng riêng, có cấu trúc nội thất đặc biệt, đặt trang trí theo những tông màu nhất định thì 1 chiếc tủ rack cabinet lạc tông cũng sẽ khiến căn phòng trở nên mất cân đối. Vì vậy khách hàng nên chọn màu tủ rack cabinet phù hợp với thiết kế, cấu trúc môi trường sẽ sử dụng. Thông thường tủ rack cabinet có 3 màu cơ bản đen, xám ghi, và bạc tuy nhiên khách hàng cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu, yêu cầu màu sơn mình mong muốn đối với nhà sản xuất.

Hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi chọn mua tủ rack cabinet để có thể đưa ra được sự lụa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất! Mọi tư vấn xin liên hệ tới công ty Phúc Long HaDra.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm tủ rack do HaDra sản xuất với đầy đủ các loại U theo link dưới đây :

Bảng báo giá tủ rack và phụ kiện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-tu-rack-gia-re-19.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call