Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Các bước cần lưu ý trước khi chọn mua tủ rack giá rẻ

14/05/2016 - 11:50 PMHADRA 611 Lượt xem

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm tủ mạng, vậy hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty HADRA tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hang về tủ mạng như tủ rackopen racktủ ODF với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

tu-rack-tai-ha-noi

Dưới đây là những bước quý khách hàng cần biết trước khi chọn mua tủ rack

BƯỚC 1

Bước đầu tiên sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn các kích thước (chiều cao, rộng và chiều sâu) của tủ rack.

Chiều cao
42U (U là đơn vị đo chiều cao của tủ rack, 1U = 1.75 inch = 4.45 cm) là chiều cao tủ rack thông dụng nhất cho các Trung tâm dữ liệu (Data Centrer). Vì vậy, loại tủ rack cao 42U thường được sản xuất nhiều hơn những loại tủ khác, ngoài ra do chí phí sản xuất thấp hơn nên giá của loại tủ này cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải dựa vào ứng dụng, yêu cầu và giới hạn không gian của mình để lựa chọn loại tủ có chiều cao phù hợp. Sau khi quyết định được chiều cao của tủ bạn hãy xem 1 biểu đồ thể hiện tất cả các loại tủ rack đáp ứng yêu cầu chiều cao của bạn. Đồng thời trên website của chúng tôi bạn cũng có thể so sánh về chiều sâu và chiều rộng, các loại giá treo cũng như các cấu hình mô tả có sẵn.

Chiều sâu
Lựa chọn chiều sâu của tủ rack là xác định kích thước khoang chứa thiết bị bên trong tủ rack. Hãy lưu ý cộng thêm vài inch khi tính toán chiều sâu của tủ để dùng cho đường dây điện và việc quản lý cáp.

Chiều rộng
Hầu hết các server và các thiết bị mạng được thiết kế để lắp trên các loại giá treo EIA 19’’. Vì vậy những loại giá treo này được sử dụng phổ biến cho các tủ server và tủ thiết bị mạng. Các thiết bị bổ sung và các linh phụ kiện sẽ được lắp trên giá treo bổ sung của tủ. Mỗi nhà sản cuất sẽ thiết kế kích thước của các giá treo 19’’ khác nhau, thông thường thì các giá treo này sẽ có chiều rộng từ 23’’ tới 25’’, loại rộng hơn là từ 27’’ tới 29’’ dùng cho các thiết bị, đường dây điện, quản lý cáp và khung mặt bên lớn hơn.

BƯỚC 2
Bước tiếp theo bạn hãy định hình loại tủ rack của mình. Sản phẩm tủ rack của công ty chúng tôi rất đa dạng vì vậy bạn có thể lựa chọn thoải mái các loại tủ rack của trước (bằng thủy tinh, có lỗ thoáng,...), cửa cạnh bên (kín hoặc hở). Các sản phẩm đều cho phép bạn có thể chọn các phụ kiện gắn bên trong tủ rack bao gồm ngăn kéo, dây điện và thanh quản lý cáp.

BƯỚC 3
Sau khi hoàn thành phần định hình loại tủ rack đáp ứng các yêu cầu của mình, cuối cùng bạn có thể dễ dàng để biết được giá của loại tủ bạn chọn mua. 
Thiết kế tủ rack theo yêu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi cũng có thể nhận thiết kế và sản xuất tủ rack theo những mô tả của bạn nếu bạn có có nhu cầu mua  với số lượng hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Hình ảnh tủ rack

tu-rack-gia-re

 tu-rack-42u-hadra 

Tủ rack

Để tham khảo thêm giá của sản phẩm tủ rack xin mời quý khách hàng vào mục báo giá tủ rack của công ty HADRA để xem chi tiết. Tất cả các sản phẩm do Công Ty HADRA sản xuất luôn được bảo hành 12 đến 36 tháng.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call