Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Báo giá nhân công lắp đặt cửa thép chống cháy

01/01/2017 - 11:52 PMHADRA 1710 Lượt xem

Thông thường các công ty cung cấp và buôn bán thiết bị kĩ thuật công nghiệp thường cung cấp 1 chuỗi dịch vụ trọn gói giúp khách hàng có thể mua và sử dụng sản phẩm 1 cách tiện dụng nhất. Đứng chung mục tiêu cùng hướng đến lợi ích cho khách hàng công ty HaDra cũng luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ trọn vẹn. Và để tăng thêm tiện ích công ty cũng cung cấp bảng báo giá cho khách hàng tham khảo. Sau đây là thông tin về báo giá nhân công lắp đặt cửa thép chống cháy.

 

1.     Giới thiệu về công ty Phúc Long HaDra

 

Công ty Phúc Long HaDra là công ty chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối các sản phẩm và thiết bị công nghiệp cũng như các thiết bị phụ trợ. Mọi sản phẩm của HaDra đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ tập trung vào chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm HaDra còn tập trung cung cấp các dịch vụ phụ trợ như vận chuyển, lắp đặt, và hỗ trợ kĩ thuật đối với thiết bị điện tử.

lap-dat-cua-thep-chong-chay 

Cửa thép chống cháy là 1 trong những sản phẩm bán chạy của công ty được công ty sản xuất và cung cấp đến nhiều khu vực trong cả nước. Không chỉ bán các loại cửa thép chống cháy, nhận gia công cửa thép chống cháy, mà HaDra còn nhận lắp đặt cửa thép chống cháy tại công trình, giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm 1 cách tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất và hoàn hảo nhất.

Báo giá nhân công lắp đặt cửa thép chống cháy của công ty HaDra hiện tại là 180.000/ 1 m2. Để tham khảo các dịch vụ tương tự khách hàng có thể gọi điện đến công ty để biết thêm chi tiết.

 

2.     Vì sao khách hàng nên chọn sản phẩm và dịch của HaDra?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất trong nghề, HaDra luôn giữ vững triết lý kinh doanh lấy tiêu chuẩn chất lượng và lợi ích của khách hàng làm đầu vì vậy khi sử dụng sản phẩm của HaDra khách hàng sẽ được đảm bảo cao về mặt chất lượng và độ bền sản phẩm. 

Hơn nữa HaDra còn sở hữu 1 đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm, có niềm đam mê với công việc luôn sẵn sàng phục vụ sản xuất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với báo giá nhân công lắp đặt cửa thép chống cháy như trên khách hàng sẽ được đội ngũ nhân công giỏi nhất, tâm huyết nhất hoàn thiện lắp đặt cho công trình của khách hàng.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call